BẬT LỬA ZIPPO GIÁ RẺ TẠI SHOPEE CHỈ 289K
BATLUARIO

HỘP QUẸT Bật lửa zippo STREET CHROME với thiết kế đơn giản không màu mè, 2 mặt trơn xước bụi không có hoa văn trang trí, với 2 bề mặt trơn đem lại âm thanh tiếng bật của Bật lửa zippo vang và rất hay.

__289k có phải hàng thật ? hàng chính hãng nhập khẩu từ USA __

____ Sao RIO shop bán hàng Mỹ rẻ quá vậy nhỉ _____?????

Về shop Bật lửa zippo chúng tôi nếu anh em Bật lửa zippo hay offline Bật lửa zippo toàn quốc chắc cũng biết chúng tôi. Vợ chồng Quốc Dũng, Đoàn Nhung. Đã hoạt động khá lâu trong giới Bật lửa zippo mỹ với trang wed: Bật lửa zipposhop.vn nay vì lý do tên thương hiệu “Bật lửa zippo” chúng tôi đang sử dụng trang wed: batluario.vn

Xem thêm thông tin shop

Nguyên nhân giá rẻ 289k thứ 2: Shopee đang hỗ trợ phí ship cho các bạn. chứ không phải chúng tôi Hàng của RIO shop bán ra là hàng chính hãng USA 100%. Chúng tôi sẽ đền bù 10 lần giá trị đơn hàng nếu đơn hàng không phải là hàng USA chính hãng.

Nếu các bạn còn chần chừ thì tôi sẽ cho bạn một lý do nữa để mua sản phẩm này. Chính sách shopee sẽ giam tiền của shopee chúng tôi 48h sau khi quý khách nhận hàng. Nếu trong 24h nếu quý khách chỉ cần tố cáo lên shopee hàng chúng tôi không phải là hàng chính hãng USA Shopee sẽ hoàn tiền lại cho bạn trong vòng 24h nhé!

Một lý do cuối cùng nữa RIO muốn chia lửa cho toàn bộ anh em được có cơ hội sài Bật lửa zippo Mỹ với giá cả phải chăng nhất. Anh em nào nhận trên tay Bật lửa zippo Mỹ hay cho RIO một cái đánh giá sản phẩm nhé!

Hay là khách hàng thông minh đọc những đánh giá sản phẩm của những người đã mua hàng để xem xem sản phẩm đó có tốt hay không !

———————-

Hướng dẫn hoàn hàng – trả tiền sau khi đã thanh toán tiền mặt trên shopee sau khi đã thanh toán tiền mặt
1 Quy định hoàn hàng trả tiền của shopee:

Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được hàng, Người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng hoàn tới Shopee trước khi bấm xác nhận “Đã nhận được hàng” theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Tôi > Đang giao
Bước 2: Chọn đơn hàng cần trả hàng/hoàn tiền
Bước 3: Bấm Trả hàng/Hoàn tiền

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cho yêu cầu trả hàng hoàn tiền

 • Chọn sản phẩm và lý do trả hàng/hoàn tiền
 • Cung cấp bằng chứng chỉ rõ chi tiết sản phẩm lỗi/sai/vỡ hoặc đoạn chat thể hiện sự khác nhau giữa thỏa thuận của hai bên và sản phẩm nhận được. Xem hướng dẫn cung cấp bằng chứng chi tiết TẠI ĐÂY
 • Ghi rõ chú thích cụ thể cho việc yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền
 • Cung cấp địa chỉ email để Shopee có thể phản hồi thông tin/liên hệ

Bước 5: Nhấn Hoàn thành để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền

Sau khi Người mua gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền, Người bán có tối đa 2 ngày để phản hồi

 • Nếu Người bán không phản hồi: yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền của Người mua sẽ được tự động chấp nhận. Shopee sẽ hướng dẫn bạn Làm cách nào để gửi lại hàng cho Người bán
 • Nếu người bán khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền của Người mua, Shopee sẽ xem xét bằng chứng 2 bên cung cấp dựa trên quy định hiện tại và liên hệ với Người mua qua điện thoại hoặc email trong vòng 3 – 5 ngày làm việc tiếp theo để đưa ra hướng xử lý.

Lưu ý:

 • Tất cả các yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền phải được thực hiện trên Ứng dụng Shopee. .
 • Trong quá trình xử lý, Shopee sẽ liên hệ với Người mua qua số điện thoại hoặc email để yêu cầu cung cấp thêm thông tin, bằng chứng cần thiết.
 • Theo chính sách trả hàng/hoàn tiền hiện tại của Shopee, Người mua được chấp thuận trả hàng khi Người bán đồng ý hoặc Người mua cung cấp bằng chứng hợp lệ. Do đó, các yêu cầu trả hàng/hoàn tiền thuộc về cảm quan / không ưng ý / thay đổi quyết định mua hàng, Shopee rất tiếc chưa hỗ trợ.
 • Các sản phẩm được vận chuyển từ nước ngoài không hỗ trợ bảo hành. Nếu Người mua nhận thấy sản phẩm có vấn đề, hãy gửi yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền trên ứng dụng Shopee trong thời hạn quy định và tiến hành hoàn trả sản phẩm về Kho Shopee để được kiểm tra và xử lý (nếu cần)
 • Nếu Người mua chọn sai sản phẩm hoặc lý do trả hàng/hoàn tiền, vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee theo số 1900 1221 hoặc https://help.shopee.vn/vn/s/contactus để được hỗ trợ
 • Người mua có thể gửi bổ sung bằng chứng về hộp thư: dispute@shopee.vn hoặc khieunai@shopee.vn

——————————-

Tiếp tục đọc thông tin sản phẩm này bên dưới và mua hàng nhé!

MÃ SỐ : 207 – Xuất xứ : chính hãng Mỹ – Made in USA – Màu sắc : Trắng – Kiểu vỏ : Mạ Chrome nhám kiểu Xi xước bui

– Bảo hành : trọn đời theo chế độ của hãng Bật lửa zippo

– Hỗ trợ bảo hành lỗi hao mòn trong quá trình sử dụng

– Quy cách đóng gói sản phẩm : New – Full Box 100%

– gồm 01 Bật lửa zippo và 01 giấy Hướng Dẫn Sử Dụng ( Hộp dạng quà tặng thân thiện môi trường )

Nhanh tay đặt hàng khi SHOPEE còn FREE SHIP Xin mời anh em xem các hàng Bật lửa, Hộp quẹt Bật lửa zippo cổ xưa la mã khác tại shop!

Qua shopee mua ngay zippo giá rẻ

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815