BẬT LỬA ZIPPO NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN
BẬT LỬA NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN
BATLUARIO

BẬT LỬA ZIPPO NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN

Zippo là chiếc bật lửa nổi tiếng ở trên thị trường gần 100 năm nay. Tuy nhỏ bé nhưng chúng mang lại giá trị to lớn cho bất kỳ quý ông nào sở hữu. BẬT LỬA ZIPPO NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN

BẬT LỬA ZIPPO NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN 1

Giá trị tiền tệ – Một chiếc Zippo tuy có giá cao gấp rất nhiều lần so với một chiếc bật lửa thông thường. Nhưng so với chiếc bật lửa bình thường, đẳng cấp Zippo là khác biệt và nổi bật từ thiết kế, chất liệu, viên đá lửa, … cho đến độ công phu và tinh xảo đặc trưng.

Giá trị sử dụng – Một chiếc Zippo có thời gian sử dụng rất dài, gần như là gắn liền với cuộc đời người chủ. Được làm bằng chất liệu kim loại, chịu tác động và va đập của mọi ngoại lực, quý ông chẳng tốn kém gì để nuôi sống nó ngoài việc lau chùi và thay bông, xăng thường xuyên.

Giá trị thẩm mỹ – Zippo là một sản phẩm được chế tác rất cầu kì và tinh xảo. Chúng không chỉ được sản xuất như một chiếc bật lửa phục vụ cuộc sống hàng ngày mà còn làm đẹp cho cuộc sống. Đối với quý ông, Zippo vừa là bạn, vừa là một phụ kiện đẹp mang theo bên người hay một vật trang trí thể hiện đẳng cấp.

BẬT LỬA ZIPPO NHỎ THỔI BỪNG GIÁ TRỊ LỚN 2

Giá trị tinh thần – Bạn có biết rằng, sở hữu một chiếc zippo sẽ cho bạn cảm giác tự tin và nổi bật hơn không? Chiếc zippo đầy cao sang và đẳng cấp tôn lên quyền thế của người sở hữu. Đồng thời, giá trị tiền tệ và giá trị thẩm mỹ của nó mang lại còn giúp nó trở thành một món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Hãy tự tin khẳng định đẳng cấp của mình bằng một chiếc Zippo hoặc biến nó trở thành món quà giá trị dành cho người đàn ông thân yêu của bạn trong những ngày cuối năm này!

TRUY CẬP NGAY : https://batluario.vn/
HOTLINE : MR DŨNG : 0983 247 815 – MRS NHUNG : 0978 47 37 39

NGUỒN : ZIPPOSHOP.VN

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815