CHƠI ZIPPO – HƠN CẢ NIỀM ĐAM MÊ
CHƠI ZIPPO - HƠN CẢ NIỀM ĐAM MÊ
0 comment BATLUARIO

CHƠI ZIPPO – HƠN CẢ NIỀM ĐAM MÊ

Nếu trước đây, người ta tìm đến bật lửa Zippo là do tò mò, thích thú. Giờ đây, nhiều người bắt đầu tìm đến Zippo với định hướng chơi theo chủ đề , chứ không còn kiểu trào lưu chơi lan man nữa.

CHƠI ZIPPO - HƠN CẢ NIỀM ĐAM MÊ 1

Zippo ở những năm 90 là cực độc và hàng hiếm. Việc sở hữu một “em” Zippo trong sành điệu, sáng loáng là niềm tự hào của giới trẻ Việt Nam và khẳng định đẳng cấp sang trọng của người sử dụng.Đẳng cấp của Zippo còn được thể hiện ở sự khác biệt của chính nó “châm được lửa ngay cả trong gió bão”.

Chính vì vậy, có rất nhiều người đam mê chơi loại bật lửa độc đáo này. Nếu ngày nay, mẫu điện thoại di động iphone khẳng định đẳng cấp dân chơi, thì thời kỳ thập kỷ 90, giới trẻ thành phố được đánh giá là đẳng cấp bằng việc sở hữu một chiếc bất lửa kim loại.

Sau một thời gian trầm lắng. Giờ đây, người ta lại khuấy lên phong trào “săn lùng” bật lửa Zippo trên các diễn đàn mạng, quán cà phê, thậm chí ở những quán cóc. Minh chứng cho điều này là việc một số số nơi bán bao đựng điện thoại di động ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn đã mở rộng ra bán bao da bật lửa.

Thực sự nói về cách chơi Zippo nhưng đến tận ngay nay, những người có kiến thức sâu rộng và am hiểu thật sự về cách chơi Zippo vẫn đang còn đếm trên đầu ngón tay. Một số chuyên gia sành chơi Zippo đánh giá,  hiện nay ở Việt nam, người chơi Zippo đã chú ý đến các chủ đề khác nhau. Trong đó, chú trọng nất là chất liệu và phương pháp trang trí.

CHƠI ZIPPO - HƠN CẢ NIỀM ĐAM MÊ 2

Tương tự như một thú chơi khác, số tiền người chơi bỏ ra để sở hữu một chiếc bật lửa Zippo tỷ lệ thuận với độ độc, hiếm của nó. Trên thế giới, đã từng có chiếc điện thoại bán với giá 680 trệu đồng .

Đối với những người chơi Zippo phải xác định rằng: Họ phải tham gia, thậm chí là thức trắng suốt đêm đế đấu giá một “em Zippo” và với giá biến đổi liên tục giữa các người chơi Zippo. Chỉ cần bạn chậm trễ một giây thôi, bạn đành tạm biệt ‘người yêu” của mình vào tay người khác. Một khi đã có chiếc Zippo rồi thì phải nói là bạn sẽ chăm sóc nó giống như “đứa trẻ” cứ vài ngày lại lau chùi, thậm chí có người lau hàng ngày. Lau xong, kiểm tra xăng, đá, cắt bấc…làm thế nào để chiếc bật lửa Zippo của mình luôn trong tình trạng “bật tung lửa”, không bị lỗi gì khi sử dụng.

Bạn đã thật sự muốn đưa “em” Zippo này về “sống” bên cạnh mình? Rất đơn giản, chỉ cần một cái click chuột vào Batluario.vn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một chiếc bật lửa Zippo đẳng cấp, chuyên nghiệp, chất lượng.

NGUỒN : BATLUARIO.VN

Leave a Comment

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815