DÒNG ZIPPO BLACK ICE – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT
0 comment BATLUARIO

DÒNG ZIPPO BLACK ICE – NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Đây là một chất liệu đc hãng Zippo đưa vào sản xuất và cho ra mắt trên thị trường từ năm 2012 . Dòng chất liệu mới này khắc phục được nhược điểm của dòng Hp chrome ( bóng) và dòng might night.

Với thiết kế trơn ko sử dụng mặt chải trên bề mặt tạo độ nhẵn bóng mà còn được phủ lớp tráng gương mỏng tạo độ phản chiếu mờ trên nền đen bóng thêm vẻ sang trọng cho những mẫu thiết kế sau này của hãng Zippo.

Đây còn được gọi là chất liệu “băng đen” vì chúng có màu chuẩn của 1 Zippo chrome được đánh bóng đen, nhưng mượt và trong suốt, chứ không thô cứng như vỏ của dòng might night hay thô ráp của dòng Black Crackle ( nhám sần ).


Ưu điểm : Các zippo dòng này đa số âm thanh hay , do vỏ mỏng và thanh .

Màu phủ bóng đen đặc trưng của dòng này khiến cho chiếc Zippo thêm phần sang trọng, ngoài ra làm giảm độ cũ khi bị trầy xước .

Có độ bền trội hơn so với dòng High Polish chrome về xử lý độ xước và cũ của Zippo sau 1 thời gian sử dụng .

Đẹp hơn trong mẫu mã thiết kế đa dạng so với dòng might night ( tiếng dòng might night khá nặng và ko có độ thanh – tiếng ko hay )

Hiện tại dòng Black Ice mang đầy đủ những gì một người sử dụng Zippo cần : tiếng hay – thiết kế độc đáo đa dạng – giá thành rẻ.


Nhược điểm : 

 

—————————————————————————————————————

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, được thành lập năm 1932. Sau 87 năm phát triển, thương hiệu đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, ước lượng khoảng hơn 550 triệu chiếc bật lửa đã được sản xuất. Zippo chính thức có mặt thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên gọi Zippo Việt Nam. Xem thông tin trên website đại lý của Zippo Việt Nam tại đây hoặc cách xác minh thông tin đại lý chính hãng tại đây.
Truy cập Website : https://batluario.vn/
HOẶC Liên hệ ngay với chúng tôi, cửa hàng Zippo chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn mọi thông tin về bật lửa Zippo : 0983 247 815 – 0978 47 37 39

Leave a Comment

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815