NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO
NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO
BATLUARIO

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO

1 – Khăn vải mềm mịn

Có thể dùng khăn mịn để lau chùi cơ bản những chiếc Zippo bị bụi hoặc bám vân tay, đặc biệt là những chiếc bật lửa Zippo có bề mặt bóng để tránh trầy xước.

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO 1

2 – Hũ Cana , chai Autosol hoặc Sumo

Đây là những hóa chất có tính tẩy rửa siêu mạnh, tẩy rửa đồ bị ố cũ thành đồ sáng choang gần như mới, có thể dùng để vệ sinh Zippo để trả lại vẻ đẹp của chúng về như thuở ban đầu.

3 – Bàn chải răng cước dây đồng

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO 3

Dùng cho trường hợp bị nám vàng – ố nặng, bạn đổ 1 ít chất Cana , Autosol hoặc Sumo vào chỗ nám – ố vàng, lấy bàn chải cước này chà đi chà lại đến khi vết ố nám biến mất, trả lại nền Brass sáng mới.

4 – Bàn chải đánh răng loại nhỏ của em bé

Dùng để chà cho trường hợp ố vàng nhẹ, bạn đổ 1 ít chất Sumo vào chỗ nám – ố vàng, bàn chải này cũng dùng để chà sạch buồng đốt của bật lửa Zippo, tất cả đều chà nhiều lần ở mỗi chỗ ố, riêng buồng đốt muốn chà sạch vết đen, bạn phải chà kĩ hơn.

5 – Ben kẹp, kẹp y tế

Dùng để kẹp bông gòn chùi sạch buồng đốt Zippo trong trường hợp nám khói nhẹ, bạn đổ 1 ít Cana , Autosol hoặc Sumo vào và dùng ben kẹp bông gòn chùi nhiều lần cho hết những chỗ nám khói.

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO 4

6 – Kềm cắt móng tay loại lớn

Dùng để cắt bấc ( tim ) Zippo khi tim bị cháy nám đen, lửa xấu , để còn lại phần tim mới cho ngọn lửa xanh đều và tỏa sáng đẹp lung linh.

7 – Nhớ rửa – xả lại bằng nước sạch cho đến khi hết hoá chất Cana , Autosol hoặc Sumo và dùng bông gòn – khăn vải mịn chùi cho khô, sau đó chùi lại bằng xăng Zippo để chống ố.

8 – Nên vệ sinh Zippo thường xuyên để chiếc Zippo của mình luôn sạch sẽ và cháy lửa tốt nhất nhé.

NHỮNG DỤNG CỤ CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH ZIPPO 2

____
Ae nào chưa có zippo ghé http://goo.gl/G6QNEF sắm cho mình một chiếc ngay nha !

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815