TÌM HIỂU VỀ ZIPPO : CÓ PHẢI ZIPPO DÙNG XĂNG MÁY BAY ?
BATLUARIO

Tìm hiểu về Zippo : Có phải Zippo dùng xăng máy bay?

Một trong số những thắc mắc được khá nhiều người quan tâm đó là câu hỏi liệu có phải Zippo dùng xăng máy bay?

Thú chơi Bật lửa zippo hiện nay đang trở thành một trào lưu khá phổ biến tại Việt Nam, hầu hết các quý ông đều đang rất cố gắng để tậu cho mình một con Zippo thật oách để khẳng định đẳng cấp. Và một trong những vấn đề mà những người vừa sở hữu một chiếc Bật lửa Zippo chính hãng chính là về phụ kiện quan trọng nhất của một chiếc bật lửa, xăng cho bật lửa Zippo và câu hỏi thường gặp nhất tại các diễn đàn của giới chơi Zippo chính là liệu có phải Zippo dùng xăng máy bay hay không?

Xăng chính là phụ kiện không thể thiếu được của một chiếc bật lửa Zippo. Sản phẩm này là loại xăng thơm được dùng cho hộp quẹt cũng là nhiên liệu để tạo lửa cho Zippo, xăng chính hãng cho Zippo sẽ rất dễ bén lửa, khi cháy có thể  tạo khói không màu, giữ được ngọn lửa trong thời gian khá lâu. Đó chính là lý do vì sao chúng ta thấy hiệu quả  cháy của Zippo ngay cả trong điều kiện thời tiết cực xấu.

Sản phẩm này thường không chứa Axiton và có mùi thơm đặc trưng nên được gọi là xăng thơm. Xăng chính hãng khi dùng cho bật lửa Zippo cũng có thể được dùng ở  các loại hộp quẹt chạy xăng khác. Về thắc mắc Bật lửa Zippo dùng xăng máy bay có phải không thì theo  các chuyên gia về bật lửa zippo chính hãng cũng như các phụ kiện, nhiên liệu cho hộp quẹt đã giải thích khá nhiều trên các diễn đàn.

Xăng dùng cho zippo và xăng máy bay được sản xuất với thành phần không giống nhau, xăng zippo sẽ chậm bay hơi hơn rất nhiều so với xăng máy bay, nên nếu sử dụng xăng máy báy cho Zippo thì loại xăng này sẽ nhanh chóng bay hơi nên sẽ rất mau hết nhiên liệu.

Xăng chính hãng Zippo là sản phẩm mà hãng Zippo sản xuất riêng cho những chiếc bật lửa. Loại xăng này thường có pha thêm các dung môi để có thể làm chậm quá trình bay hơn cũng như các tác hại không tốt cho người dùng.

Để sử dụng Bật lửa Zippo chính hãng đúng cách và bảo quản chiếc bật lửa của mình được lâu, bạn nên cực kỳ chú ý trong việc lựa chọn phụ kiện, nhiên liệu phù hợp cho nó. Đừng lầm tưởng Bật lửa Zippo dùng xăng máy bay mà sử dụng. Nếu bạn lựa chọn nhiên liệu không phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng bén và duy trì ngọn lửa và nghiêm trọng hơn sẽ có thể dẫn đến sự hư hỏng chiếc bật lửa quý giá bạn vừa có được.

Batluario.vn được biết đến là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bật lửa Zippo và phụ kiện Zippo USA chính hãng được nhiều người tin cậy và đánh giá cao là địa chỉ mà bất kì ai đang có ý định sở hữu một chiếc bật lửa đẳng cấp này.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay từ hôm nay nhé.

Trên TiKI đã có dịch vụ Giao xăng toàn quốc, Ship xăng Hồ Chí Minh 2 giờ tại:
https://shorten.asia/BwPjnUyx

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815