TỎA SÁNG CÙNG NGỌN LỬA ZIPPO
TỎA SÁNG CÙNG NGỌN LỬA ZIPPO
BATLUARIO

TỎA  SÁNG  CÙNG  NGỌN LỬA ZIPPO

 Nói đến Zippo không ai không khỏi ngạc nhiên về hình ảnh “ngọn lửa cháy trong gió bão”. Đây là một đặc trưng khiến nhiều người đam mê chơi Zippo.

Hệ thống bản lề của Zippo được lắp rất đặc biệt, điều này khiến cho việc đóng, mở  chiếc bật lửa trở nên rất dễ dàng, cho phép người chơi không cần phải dùng một lực mạnh để cố gắng bật.

Bánh răng của bật lửa Zippo nhạy và trơn tru nên các bạn chỉ cần dùng một lực nhẹ tác động vào là ngọn lửa đã có thể bùng cháy. Và điều quan trọng, dù cho bạn di chuyển phương hướng như thế nào đi nữa thì chiếc bật lửa cũng không hề tắt. Điều đó chỉ có thể xảy ra đối với bật lửa Zippo.

Sở hữu những mẫu mã với phong cách đặc biệt, đa dạng, phong phú, Zippo ngày càng thu hút nhiều người chơi, đặc biệt là giới trẻ. Giới trẻ đam mê và yêu thích thú chơi này. Với những người thích chơi và chịu chơi đã xem Zippo như người bạn tri ân.

TỎA SÁNG CÙNG NGỌN LỬA ZIPPO 1
Dù ở phương hướng nào bật lửa Zippo cũng không bị tắt


Gần đây, một số bạn trẻ ở Hạ Long nổi tiếng chơi Zippo đã chú ý đến nhiều chủ đề khác nhau trong cách chơi để có thể sưu tầm và sở hữu bật lửa Zippo chứ không chỉ dựa vào ngày sản xuất và số năm.

Nhiều người thích sự sành điệu, thích phong cách mà bật lửa Zippo mang lại. Người chơi chỉ cần tưởng tượng đến hình ảnh họ bật lửa và nhả khói thuốc dưới ngọn lửa xanh và sành điệu đã khiến cho họ vô cùng thích thú. Đây chính là cách khẳng định giá trị và đẳng cấp của người chơi Zippo. Bên cạnh đó, sự nam tính cũng được khơi dậy.

Không phải người đàn ông nào cũng sở hữu được ngoại hình cá tính, đẳng cấp mà phải cần có sự hỗ trợ của các phụ kiện đi kèm để khẳng định cá tính và phong cách cho mình. Và bật lửa Zippo là một trong những phụ kiện đang được giới trẻ săn lùng để tô điểm thêm sự lịch lãm của các đấng mày râu.

Bạn muốn thể hiện phong cách, muốn đột phá tính cách. Hãy đến với http://zipposhop.vn/ chúng tôi sẽ giúp bạn. Ở đây, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc Zippo chính hãng USA bền, đẹp và sang trọng với nhiều loại, nhiều nét chạm khắc, kiểu dáng khác nhau, đảm bảo bạn sẽ bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúng tôi hy vọng rằng, Batluario.vn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và điều quan trọng là chúng tôi sẽ là người bạn đẳng cấp của bạn, mang đến cho bạn những sản phẩm Zippo chất lượng và sành điệu nhất.

NGUỒN : BATLUARIO.VN

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815