ZIPPO ARMOR LÀ GÌ ? VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU ?
BATLUARIO

ZIPPO ARMOR LÀ GÌ? VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU?

Zippo Armor là gì? 

    Zippo Armor hay được gọi đơn ví von là Zippo Áo Giáp, vì sao nhà chế tác thương hiệu Zippo lại đặt tên cái tên này? Mọi thứ đều có lý do ra đời của riêng nó. 

    Hơn 17 năm trước tức là vào khoảng năm 2002 trở lên thì thị trường tiêu thụ Zippo mang đến nhiều lợi nhuận thương mại cho thương hiệu Zippo sau USA (Mỹ) là Nhật Bản. Ban đầu, khi Bật lửa Zippo vào thị trường Nhật thì tất cả các sản phẩm đều đạt bản tiêu chuẩn, sử dụng đại trà phù hợp với mọi người. 

Marlboro 50 Year Of Flavor

Zippo Marlboro 50 Year Of Flavor

 

    Nhưng sau một thời gian khảo sát ý kiến tiêu dùng của khách hàng Nhật thì các nhà chế tác, thiết kế của thương hiệu Zippo đã nhận ra rằng:

  • Người Nhật luôn luôn coi trọng bản sắc văn hóa dân tộc.
  • Người Nhật rất yêu thích cái đẹp, họ yêu thiên nhiên.
  • Người Nhật họ đòi hỏi sự cầu kỳ, sáng tạo, hoàn hảo, tinh tế trong mọi thứ.

    Và có rất nhiều khách hàng Nhật ngỏ ý, đưa ra ý kiến, mong muốn được chạm khắc lên thân chiếc Bật lửa Zippo điều họ muốn lưu giữ hoặc tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình mỗi khi cầm, mỗi khi sử dụng, thế nhưng Bật lửa Zippo bản chuẩn lúc bấy giờ không thể đáp ứng được. Bởi vì căn cứ vào thông số kỹ thuật sản phẩm thì lớp vỏ Bật lửa có chiều dày 12mm, khá là mỏng nên không thể chạm khắc, mà nếu có chạm khắc thì độ hoàn mỹ cũng như tính thẩm mỹ không đạt được độ hoàn hảo, với người Nhật điều đó sẽ tạo nên một sự khó chịu. Tiếp nhận sự phản hồi cùng với ánh nhìn quan sát thì các nhà chế tác và đội ngũ nhà thiết kế đã chỉnh sửa một vài chi tiết, thông số kỹ thuật của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị hiếu tiêu dùng, đáp ứng được mong muốn của người Nhật. Họ thay đổi chiều dày của lớp vỏ Zippo gấp 1,5 lần so với Zippo tiêu chuẩn, có nghĩa là chiều dày vỏ Zippo lên tới ~ 16 – 17mm. Giả dụ như chiếc Bật lửa Zippo là một chàng trai cường tráng, còn lớp vỏ là chiếc áo khoác đang khoác lên người chàng trai ấy, nhưng chiếc áo khoác này lại được làm bằng chất liệu kim loại, độ dày khá lớn mà đa phần những chiếc cái áo như thế này thì chỉ có áo giáp cho người chiến binh bảo vệ bản thân mình nơi chiến trường, một hình ảnh thật tuyệt vời đúng không ạ. Trong tiếng Anh áo giáp được gọi là Armor, kết hợp cùng chàng trai Zippo tuyệt hảo, sự kết hợp đồng điệu Zippo Armor được ra đời. 

Zippo 167 – Zippo Armor High Polished Chrome 2

Bật lửa Zippo Armor Classic mạ Chrome 167

    Zippo Armor xuất hiện, đưa vào thị trường Nhật Bản được người dân xứ hoa anh đào đón nhận mạnh mẽ, nhiệt tình, các nghệ nhân chạm khắc đã có thể tự tin tạo nên những nét chạm, nét khắc sâu, uống lượn, bay bổng, tinh tế, tạo dấu ấn riêng cho mỗi người sở hữu.

   Tiếng lành đồn xa, Zippo Armor vươn xa quốc tế, đến khắp mọi miền thế giới để mọi người đều có thế sở hữu cho riêng mình những nét riêng độc đáo không đụng hàng theo ý tưởng của mình. Dưới đây là một vài hình ảnh được chạm khắc lên Bật lửa Zippo Armor.

 

ZIPPO ARMOR LÀ GÌ ? VÌ SAO BẠN NÊN SỞ HỮU ?

Khắc Chữ D Hoa Văn Venetian 5 Mặt

Zippo 28809 – Zippo Armor Luxury Waves Deep Carve High Polish With Swarovski Crystal

Bật lửa Zippo vỏ dày La bàn – Armor Swarovski 28809

ZIPPO KHẮC CÁ CHÉP 04 - ZIPPO 169.CACHEP04

Zippo Khắc Cá Chép

Vì sao bạn nên sở hữu?

Ưu điểm của Bật lửa Zippo Armor:

  • Lớp vỏ dày hơn, chịu lực va đập tốt hơn so với Zippo truyền thống.
  • Nhờ lớp vỏ dày nên hãy tự tin thoải mái sáng tạo với những đường nét chạm khắc như mây, như gió, tinh tế, hoàn mỹ.
  • Cầm chắc tay, tạo nên cảm giác an toàn, tiếng kêu nghe rất đặc biệt.

Bạn yêu thích và muốn để lại dấu ấn, nét riêng, ý tưởng sáng tạo của bản thân thì đừng ngại ngần, chần chừ gì mà không nói lên điều đó với một đơn vị chuyên bán và nhận chạm khắc Bật lửa Zippo chính hãng USA. Biến suy nghĩ thành hiện thật trên một chiếc Bật lửa Zippo Armor, niềm vui sướng, hạnh phúc, tự hào, không gì có thể diễn tả.

———————————————————————-

BATLUARIO.VN

Liên hệ: 

  • Zippo Cổ – Xưa – La Mã: 0983.247.815
  • Zippo Catalog: 0978.473.739

TOP

Chat Zalo
Chat Facebook
0983.247.815