Zippo Armor – Nơi đam mê chạm khắc được bay bổng
Zippo Armor chạm khắc
BATLUARIO

Chạm ngay ánh nhìn đầu tiên với cái title (chủ đề) bài viết, hẳn là các bạn sẽ rất thắc mắc: Zippo Armor là gì, mà có thể thỏa sức đam mê chạm khắc, có phải Zippo nào cũng chạm khắc được hay không ?

Lúc đầu, khi mình mới biết đến Bật lửa Zippo thì mình cũng có suy nghĩ như các bạn, chỉ là khắc laser, khắc nổi, khắc axit ăn mòn…. thì chỉ cần là Zippo Trơn thuộc dòng nào cũng được.

Nhưng sau khi tiếp xúc và tìm hiểu về Bật lửa Zippo, chính mình đã nhận ra rằng, suy nghĩ trước đó về Zippo của mình sai, không phải dòng Bật lửa nào của Zippo cũng đều có thể chạm khắc được hết, chỉ có một số dòng mới chạm khắc được, nổi bật nhất là dòng Zippo Armor.

Sau đây, mình sẽ giải thích vì sao dòng này là nhất nhé.

Zippo Armor, nhiều bạn hay gọi thân thuộc là Zippo Áo Giáp vì Áo Giáp trong tiếng Anh gọi là Armor. Áo Giáp không thể nào chỉ Bật lửa, phần ruột bên trong, “Áo” được dùng bao bọc bên ngoài, với Bật lửa đó là phần vỏ.

Thế vì sao lại gọi vỏ là Áo Giáp? Sở dĩ có tên gọi như thế vì lớp vỏ đã được nâng cấp, có độ dày gấp 1,5 lần so với độ dày của Bật lửa Zippo bản truyền thống.  Tức là đối với Zippo tiêu chuẩn với độ dày bình thường chỉ 12mm nay Zippo Armor lên tới khoảng 16mm – 17mm.

Zippo Với độ dày ~ 20mm, độ dày lớn, độ chắc chắn cao khiến cho những nghệ nhân, thợ chạm khắc rất thích thú, vui sướng, họ mạnh dạng, tự tin, đột phá sáng tạo của bản thân mình. Việc đưa hồn vào những đường nét vừa mạnh mẽ, vừa yểu điệu, vừa bay bổng, không cần phải dè dặt như đối với độ dày mỏng của bản chuẩn.

Do đó mà Zippo Armor được đưa lên vị trí hàng đầu trong sự lựa chọn Zippo để được yêu cầu khắc theo mẫu hoặc là theo ý tưởng, mong muốn của bản thân lên chiếc Bật lửa Zippo thương hiệu hàng đầu thế giới.

Zippo 169 Khắc Mã Đáo Thành Công 4 mặt

ZIPPO 168 KHẮC THUYỀN BUỒM 03 – ZIPPO 168.TB03

Zippo 168 Khắc Thuyền Buồm

ZIPPO 169 KHẮC BỘ CÔNG AN 20 – ZIPPO 169.BCA20

Zippo 169 Khắc Logo Bộ Công An

Vào những ngày lễ hay dịp đặc biệt, bạn luôn mong muốn giành tặng một món quà tặng đặc biệt, ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ, sang trọng thì bạn hãy đến cửa hàng  chúng tôi. Lựa cho mình một chiếc  Zippo Armor phù hợp để thực hiện.

Hãy biến suy nghĩ thành những nét chạm, nét khắc sống động lên một mặt hoặc là toàn bộ tất cả các mặt của chiếc Bật lửa Zippo đúng theo mong muốn của bạn nhé.

ZIPPO KHẮC LOGO LIVERPOOL 03 – ZIPPO 167.LIV03

Zippo 167 Khắc Logo Liverpool

ZIPPO 28496 KHẮC CHỮ NHẪN 15 - ZIPPO 28496.NHAN15

Zippo 28496 Khắc Chữ Nhẫn

Hiện nay trên thị trường thật thật giả giả, giả giả thật thật khó mà lường đối với những bạn không rành về Zippo thì khó phân biệt hàng Bật lửa Zippo chính hãng USA (Mỹ) hay là Bật lửa Zippo hàng Fake Trung Quốc.

Vào những ngày lễ hay dịp đặc biệt, bạn luôn mong muốn giành tặng một món quà tặng đặc biệt, ý nghĩa nhưng không kém phần độc đáo và mới lạ, sang trọng thì bạn hãy đến cửa hàng Zippo đưa ra yêu cầu và lựa chọn Zippo Armor phù hợp để phía cửa hàng thực hiện, biến suy nghĩ thành những nét chạm, nét khắc sống động lên một mặt hoặc là toàn bộ tất cả các mặt của chiếc Bật lửa Zippo đúng theo mong muốn của bạn nhé.

Zippo Việt Nam War 13 – Tái Bản 2017


Zippo Việt Nam War 14 – Tái Bản 2017

Để tránh bị xí gạt thì các bạn hãy liên hệ trang web https://batluario.vn hoặc đến địa chỉ 17 Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM để xem và tham khảo thêm nhiều mẫu mã. Chúng tôi cam kết 100% cùng các bạn, các sản phẩm ở đây là hàng chính hãng, hàng Real USA, các chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng, chi tiết, minh bạch. Khi mua hàng hàng được đóng gói trong hộp chắc và đẹp, bảo vệ Bật lửa Zippo không trầy, không rớt, và lịch sự khi tặng.

TOP