6 Hour High Polished Chrome Hand Warmer – Sưởi Ấm Cầm Tay Màu Chrome – 40451
Giảm giá!

6 Hour High Polished Chrome Hand Warmer – Sưởi Ấm Cầm Tay Màu Chrome – 40451

575.000 510.000

– Zippo sưởi ấm tay và cơ thể chuyên dùng kiểu vỏ mạ Crôm

Ấm liên tục đến 6h
Nhỏ gọn dễ bỏ túi
Dễ dàng sử dụng
Sử dụng xăng Zippo
Không mùi, không khói
Thân thiện môi trường
Kèm túi giữ nhiệt bằng nhung
Sưởi ấm tay và cơ thể
Giữ cơ thể không bị mất nhiệt
Rất thích hợp dùng trong thời tiết lạnh

MUA NHANH

6 Hour High Polished Chrome Hand Warmer – Sưởi Ấm Cầm Tay Màu Chrome – 40451

Zippo Hand Warmer USA giữ ấm tay sử dụng nhiên liệu Xăng Zippo như xăng dùng cho bật lửa Zippo thông thường, phản ứng với một chất xúc tác bạch kim để giải phóng nhiệt bởi các phản ứng oxy hóa.
Zippo Hand Warmer có thể được tái sử dụng đơn giản bằng cách tiếp nhiên liệu. Tùy thuộc vào điều kiện nó có thể duy trì được trong 6 – 12 tiếng tùy sản phẩm.
Vỏ ngoài Zippo Hand Warmer với chất liệu mạ Chrome bóng, sơn đen, trắng hoặc sơn Camo màu rằn ri kiểu ngụy trang quân đội, thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp, dễ dàng cầm trên tay, thoải mái bỏ vào túi và dễ sử dụng khi cả đeo găng tay. Đặc biệt sản phẩm không có mùi rất thích hợp để các thợ săn & đi câu,etc…sử dụng kèm. Sản phẩm sưởi ấm được liên tục đến 6 – 12 giờ ( tùy loại) với một lần châm xăng đầy.
Mỗi Zippo Hand Warmer đi kèm với một khoang nhiên liệu đầy bông để hấp thụ xăng Zippo khi châm vào, đạt khoảng 70-80 lần sử dụng trước khi nó cần phải được tiếp thêm nhiên liệu mới, nắp Hand Warmer bằng chất liệu thép không gỉ và kèm theo một túi nhung giữ nhiệt. Bên trong mỗi sản phẩm có đi kèm một phễu đựng xăng có vạch đo, rất dễ dàng cho mỗi lần châm xăng để sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 

Video HDSD Sưởi Ấm Cầm Tay – Zippo Hand Warmer 6h & 12h

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SƯỞI ẤM CẦM TAY - ZIPPO HAND WARMER 1
1. Châm xăng Zippo vào phễu (có vạch đo) rồi châm vào theo hình trên.
2. Mồi lửa cho Hand Warmer bằng Zippo của bạn theo cách như là mồi thuốc đó, để lửa tự cháy phừng cho đến khi lửa tự tắt, lúc đó lửa đã đã cháy âm ỉ bên trong..
3. Đậy nắp lại cho kín.
4. Bỏ vào túi nhung đi kèm, thắt dây lại. Sau đó bỏ túi áo hoặc túi quần để sử dụng. Bạn sẽ được chiếc Zippo Hand Warmer sưởi ấm cho đến lúc nó tự động tắt khi hết xăng.
5. Khi đang sử dụng muốn tắt Zippo Hand Warmer thì bạn bỏ nắp ra, tháo rời buồng đốt của sản phẩm bằng cách lấy tay hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ kẹp 2 bên hông và rút ra ( lưu ý cần cẩn thận vì lúc đó buồng đốt đang nóng) , sau đó đặt buồng đốt đã tháo rời đặt trên một bề mặt phẳng không bắt cháy như mặt bàn kiếng, mặt sàn… Khoảng 1-2 phút buồng đốt sẽ nguội đi, tự tắt, sau đó chúng ta có thể gắn lại vào sản phẩm và mang đi bảo quản để dùng cho lần sau.
Sản phẩm được thiết kế an toàn và có kiểm nghiệm từ nhà sản xuất nhưng khuyến cáo nên tránh xa tầm tay trẻ em và không để gần những nơi dễ bắt lửa.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 1

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 2

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 3

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 4

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 5

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 6

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 7

6 HOUR HIGH POLISHED CHROME HAND WARMER – SƯỞI ẤM TAY MÀU CHROME - 40451 8

LƯU Ý :

– Sử dụng Xăng Zippo chính hãng USAĐá lửa Zippo chính hãng USAbấc Zippo chính hãng USA để mang lại ngọn lửa cháy tốt nhất và phát huy hiệu quả chống gió tốt nhất, giữ xăng tốt nhất và bảo vệ được các bộ phận chi tiết bên trong Zippo như : bông Zippo, bánh xe đá lửa một cách tốt nhất.

– Sử dụng thêm các phụ kiện Zippo chính hãng như : Bình đựng xăng di động Zippo chất liệu nhôm tinh luyện chịu va đập tốt, không bị ăn mòn và xuống màu, giữ nó luôn sáng bóng. Được thiết kế an đóng 2 lần giúp trữ xăng an toàn, bảo đảm không rỉ xăng trong mọi tình huống rơi rớt, rung lắc.  Gạt tàn thép không gỉ Zippo với thiết kế 3 rãnh đặt thuốc có thể dùng bất kì hướng nào,  Đế nam châm Zippo  có nam châm để trưng bày Zippo, Bao da Zippo hoặc Vỉ đựng 8 Zippo  là những Phụ kiện Zippo không thể thiếu đối với các tín đồ yêu thích đam mê Zippo khi sưu tầm và sử dụng.

Batluario.vn cam kết cung cấp bật lửa Zippo chính hãng Mỹ 100%, vận chuyển toàn quốc .

BATLUARIO.VN – UY TÍN TỪ NIỀM TIN CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

Như đã biết, Quý khách hàng cũng đã quá quen thuộc với website www.zipposhop.vn từ bao nhiêu năm qua – xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ tin tưởng của mọi người đã luôn dành cho chúng tôi.

Vì một số lý do liên quan tới vấn đề độc quyền thương hiệu từ phía ZIPPO® . Từ 13h : 00 ngày 7.11.2017  chúng tôi đã tiến hành đổi tên Fanpage Zippo Shop và Website www.zipposhop.vn THÀNH website : www.batluario.vn  cùng Fanpage : RIO’s Shop – Bật Lửa Phụ Kiện Chính Hãng.

Tuy nhiên, sẽ không có gì thay đổi về chất lượng sản phẩm – giá cả – thái độ phục vụ cùng UY TÍN mà chúng tôi đã gửi đến cho Quý Khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

 

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ BATLUARIO.VN [ ZIPPOSHOP.VN ]  TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA !

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP