Zippo 1982 – Brush Chrome – Pipe Lighter

ZIPPO PIPE - HÚT TẨU

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giảm giá! Zippo 29789 – Zippo Black Ice® Lighter & Pipe Insert 1Zippo 29789 - Zippo Black Ice® Lighter & Pipe Insert
Giảm giá! Zippo 28676 - Zippo Steel And WoodZippo 28676 - Zippo Steel And Wood
Giảm giá! Zippo 200PL - Zippo Brushed Chrome PipeZippo 200PL - Zippo Brushed Chrome Pipe
Giảm giá! Zippo 218PL - Zippo Black Matte PipeZippo 218PL - Zippo Black Matte Pipe
Giảm giá! Zippo 29673 - Zippo Pipe Stamped Weed Leaf Meadow 1Zippo 29673 - Zippo Pipe Stamped Weed Leaf Meadow

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhà sáng lập Zippo, Ông Tổ Zippo Geogre G.Blaisdell đã chính thức cho ra đời thương hiệu Zippo từ năm 1933. Từ đó đến nay, trải qua hơn 89 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên bật lửa Zippo thành công khi luôn được nhắc đến đầu tiên về các chủ đề bật lửa, nhắc tới bật lửa, chắc chắn phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau với mẫu mã thiết kế và công nghệ đa dạng phong phú. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng riêng, thích hợp với từng sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới.

Trong đó dòng khác biệt nhất là Zippo Pipe “Tẩu” với phong cách đặc biệt.

Vậy bật lửa Zippo Pipe “Tẩu” là gì? Hãy cùng bật lửa RIO tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Giới thiệu về bật lửa Zippo Pipe – Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu

Bật lửa Zippo Pipe , Zippo “hút tẩu” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, lúc bấy giờ, dòng bật lửa Zippo tẩu được thiết kế dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt đó là hút thuốc bằng tẩu.

Phần ruột của chiếc bật lửa Zippo tẩu này được thiết kế vô cùng độc đáo, theo tiêu chuẩn chất lượng cao và thiết kế đó chính là một lợi ích đối với những người hút thuốc tẩu hoặc thuốc lào.

Ruột bật lửa Zippo tẩu

Ruột bật lửa Zippo tẩu được thiết kế buồng đốt độc đáo, thiết kế buồng đốt chuyên dụng lỗ tròn hai bên mặt giúp người dùng dễ dàng châm tẩu hơn, đây là dòng mẫu rất độc và hiếm mà dân chơi tẩu ưa chuộng. Đặc biệt, chiếc Zippo này có khả năng giữ lửa và chống gió rất tốt. Ruột bật lửa hút tẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao giống như các bật lửa khác, nhưng được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những người hút thuốc bằng tẩu.

Với thiết kế ruột đặc biệt, ngọn lửa được bao quanh trong vòng tròn kim loại, giúp ngọn lửa có thể truyền trực tiếp qua tẩu thuốc, cho phép người sử dụng có thể đặt nằm ngang chiếc bật lửa và hút ngọn lửa màu vàng của chiếc Zippo xuống mà không làm cháy đường ống của tẩu. Và tất nhiên thuốc lá được đốt cháy một cách nhanh chóng, hoàn hảo mà không gây hư hại cho tẩu thuốc của người sử dụng.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt cửa  của dòng Zippo tẩu này đó chính là chúng ta có thể chuyển chuyển đổi thành bật lửa bình thường dễ dàng, việc chuyển đổi qua lại giữa 2 loại ruột thường và ruột tẩu bằng cách tháo miếng kim loại cấu cấu tạo đặc biệt đi kèm bên trên đầu ruột tẩu.

Với Zippo tẩu người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp nắp ống khói của ruột tẩu nếu như bạn muốn. Để làm được điều đó chỉ cần trượt ngón tay cái dưới mép hai đầu và nhấc lên. Điều này giúp bạn có thể cắt tỉa hoặc thay bấc một cách nhanh ngọn như các loại ruột bình thường khác.

TOP