phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng

[GÓC BỐC PHỐT]

BẬT LỬA RIO – CHUYÊN BẬT LỬA PHỤ KIỆN ZIPPO CHÍNH HÃNG

Web:https://batluario.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/pg/batluario.vn/reviews/?ref=page_internal

Hey yo! Xin chào Các bạn đến và đọc bài viết hôm nay của mình.

Tại sao chủ đề bài viết của mình lại là “BỐC PHỐT”, woa đây thật là một điều rất tồi tệ quá đúng không nào, bởi vì chả có cái Shop bán hàng nào mở ra lại muốn Shop mình lại dính vết đen để khách hàng luôn phải cân nhắc – đắn đo mỗi khi đến mua hàng cả đúng không nào. Nhưng…..vâng đúng vậy, mình đang cảm thấy rất ư là ức chế, bất bình và cực kỳ bực mình với Shop bán Zippo này đấy các bạn. Vì sao vì sao. Bởi vì Shop Batluario này rất rất hiểu tâm ý người tiêu dùng, đáp ứng gần như là tuyệt đối mong muốn của khách hàng, chỉ cần đến với Batluario bạn sẽ không bao giờ trắng tay đi về đâu nhé.

Mình là một người không thích bật lửa và cũng như biết không quá nhiều về bật lửa, đặc biệt là Zippo nhưng ba mình lại là một người cực kỳ thích sưu tầm những chiếc Bật lửa Zippo nên mình đã đến, liên hệ rất nhiều nơi và mua cho ba mình những chiếc Bật lửa mà ba thích. Mặc dù đã mua cũng được vài cái cho ba, mình vẫn cảm thấy ba không thích và không vui cho lắm với những chiếc Bật lửa đó, rồi qua một người bạn mình biết đến BATLUARIO mình thử liên hệ trải nghiệm mua tại đây về thì ba mình cực kỳ vui khi cầm lên sản phẩm. Thấy sự lạ ở cảm xúc của ba, mình đã hỏi thì ba mình mới bảo rằng:

– Những chiếc Bật lửa Zippo con mua trước nó là hàng nhái, hàng Trung Quốc, vỏ và mẫu mã làm ẩu, ba lỡ làm rớt cái nó móp luôn, xấu rồi sao khoe, còn sử dụng. Sự khác biệt của Bật lửa Zippo với các Bật lửa khác là khi ra gió nó không tắt khi đang cháy trên tim, còn mấy cái đó (ba lắc đầu), ba lấy ruột lại rồi giục cái vỏ rồi. (Bó tay với ba mình luôn đó các bạn ^^).

Rồi mình hỏi ba tiếp:

– Chớ cái này ba thấy sao, con đặt hàng trên mạng qua một trang web bạn con giới thiệu đó. Hàng Trung Quốc loại 1 cao cấp hơn mấy cái cũ hả ba, hihi.

Ba mình trả lời:

– Tào lao, được cái nói nhảm thì giỏi. Cái này hàng chắc mắc lắm hả? Mấy triệu?

– Mua cái này thôi đừng mua nữa, tốn kém quá. Shop này bán hàng Mỹ nè, được.

Nói dậy thôi đó, mà giờ thêm được vài cái từ cửa hàng này rồi đó các bạn. Theo quan sát và đánh giá của mình về sản phẩm trước nhé:

+ Hộp đựng sản phẩm rất cứng cáp, sang trọng. Khi nhận hàng từ bên giao hàng, hộp còn nguyên vẹn không hề bị móp.

+ Mở hộp, thiết kế hộp rất kín giữa các mép, giữa nắp và đáy. Một điểm cộng cho phần thiết hộp.

+ Sản phẩm Zippo được để rất cẩn trọng, chắc chắn, mình hơi dùng lực (con gái mà) thì mới lấy được sản phẩm ra (ba mình lấy nhẹ hiều hà L).

+ Cảm nhận đầu tiên của mình khi cầm trên tay chiếc Bật lửa Zippo là nó khá là lạnh, vỏ ngoài sáng bóng, đường khắc nổi chân thật, mượt mà, hoàn toàn không hề có một vết xước nhỏ. Từng đường nét, thông tin trên Zippo hoàn toàn khớp với hình ảnh miêu tả thông số trên trang web (Điểm cộng nữa nhé, không lừa khách hàng bằng hình ảnh, GOOD!).

+ Bật – đóng Zippo chắc, kèm theo tiếng kêu mỗi khi bật – đóng rất êm tai (mình thích nghe cái tiếng này) không hề gây chói tai và cũng không mang lại cảm giác là cái nắp bật có thể rớt ra bất cứ lúc nào.

+ Quan trọng nè KHÔNG HỀ TẮT NGOÀI GIÓ khi lên lửa đâu nhé. Các bạn nào có ý muốn đi cắm trại, du lịch ngoài trời thì đây là sản phẩm ưu việt, cực kỳ đáng lựa chọn mang theo bên mình đó.

+ Sản phẩm Bật lửa Zippo mua tại Shop BATLUARIO đều là hàng CHÍNH HÃNG – HÀNG AUTHENTIC.

Tiếp theo đánh giá về Shop nha các bạn:

+ Mình ở Quận 9 còn Shop lại ở Quận Gò Vấp, khá xa so với mình, nên mình không thuận tiện lắm cho việc đến tận Shop xem trực tiếp sản phẩm, nên mình chỉ có thể xem sản phẩm qua hình ảnh và trao đổi với Shop qua trang web. Trên trang web có rất nhiều sản phẩm được phân bố chi tiết rõ ràng, hợp lý theo từng nhóm sản phẩm và giá cả theo cụ thể theo từng sản phẩm. Giá sản phẩm tại Shop không quá mắc, theo mình rất hợp lý đôi lúc mình cảm giác giá có phần rẻ hơn so với giá trị của sản phẩm, cũng như so với một số Shop khác mình mua sản phẩm trước đây.

+ Thái độ tư vấn của Shop dễ thương, đáng yêu lắm các bạn ạ. Anh Chị tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc, những vấn đề mà mình, cũng như các bạn chưa rõ về sản phẩm chi tiết cho mình hiểu rõ. Những khi sản phẩm có vấn đề, trục trặt trong quá trình sử dụng bên phía Shop vẫn hỗ trợ, chỉ bạn khắc phục nếu “bệnh” nặng quá chỉ có thể đưa đi “bác sĩ” điều trị thôi ^^.

+ Shop giao hàng nhanh, mình nhớ là mình đặt buổi sáng và hẹn buổi chiều nhận hàng được không, thì Shop đã chốt đơn và ngay buổi chiều ấy mình đã cầm được ‘em ấy’ trên tay.

Liệu có ai đó thắc mắc rằng Sao mình không trực tiếp viết lên fanpage của Shop không?  Ban đầu mình cũng tính viết lên fanpage đó chứ nhưng thấy ai cũng viết nên mình viết hẳn luôn một bài cho nó lạ hơn những người khác thôi nhé.

Sau khi các bạn đọc xong bài này các bạn vẫn chưa tin lời mình nói, bảo mình xạo thì hãy nhấn vào link ở đầu bài trải nghiệm nha, không làm bạn thất vọng đâu. Có khi bạn mua không chỉ là 1 mà tận 2 chiếc Bật lửa Zippo thì sao nào.

Cùng đọc feedback nha:

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 29

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 28

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 27

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 26

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 25

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 24

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 23

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 22

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 20

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 19

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 18

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 17

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 16

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 15

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 14

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 13

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 12

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 11

 

Bật Lửa RIO – Chuyên Bật Lửa Phụ Kiện Zippo Chính Hãng 10

Mình đã trải nghiệm và cực kỳ yêu thích, bạn hãy trải nghiệm cùng mình tại BATLUARIO nà.

  • Địa chỉ : Chung Cư Cityland Park Hills CH1 , Đường số 10, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại : 0983.247.815 – 0978.47.37.39
  • Mail : batluariovn@gmail.com

Đánh giá