Chính sách bảo mật

BATLUARIO.VN cam kết thực hiện chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi cung cấp các thông tin mua hàng online trên website này của chúng tôi như sau:

1. Mục đích thu thập thông tin

Tất cả các thông tin của khách hàng được khai báo trong quá trình mua hàng trực tuyến qua website của chúng tôi được sử dụng để tạo lập đơn hàng, hoàn hành các thủ tục giao hàng cho quý khách, làm cơ sở để chúng tôi xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng nhằm cung cấp cho khách hàng các thông tin khuyến mại, cung cấp dịch vụ khách hàng được tốt hơn.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại BATLUARIO.VN, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được bao gồm: Tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại cố định, số điện thoại di động, ngày sinh, giới tính… sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Tiến hành giao hàng đối với quý khách đã đặt mua tại BATLUARIO.VN.

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

– Kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng.

– Nhận diện khách đến thăm trang web, nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng, gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý, không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

– Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

– Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web BATLUARIO.VN, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

– Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có thẩm quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

– Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email tới batluariovn@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng cung cấp cho chúng tôi được sự dụng hoàn toàn cho mục đích cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được công ty lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ có BATLUARIO.VN được tiếp cận và sử dụng. Ngoài ra không có một ai hoặc tổ chức nào được quyền sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.

5. Địa chỉ và thông tin của đơn vị quản lý thông tin khách hàng

– Địa chỉ:  Chung Cư Cityland Park Hills CH1, Đường số 10, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– Email: batluariovn@gmail.com
– Số điện thoại: 0983.247.8150978.473.739

6. Phương tiện và công cụ để khách hàng chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình

Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi yêu cầu vào email: batluariovn@gmail.com để quản trị website cập nhật, điểu chỉnh hoặc hủy bỏ cho quý khách.

7. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, thành viên có thể cung cấp các thông tin, chứng cứ liên quan đến việc này theo địa chỉ:

BATLUARIO.VN
Địa chỉ:  Chung Cư Cityland Park Hills CH1, Đường số 10, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Email: batluariovn@gmail.com
Số điện thoại: 0978.473.7390983.247.815

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của thành viên. Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại và đưa ra phương án giải quyết. Trả lời cho thành viên về kết quả giải quyết khiếu nại.

Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

9. Cam kết bảo mật thông tin cá nhận của khách hàng

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin cá nhân của quý khách khi cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật, tuyệt đối không cung cấp cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

Bảo mật thông tin cá nhân

BATLUARIO.VN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (chỉ khi đăng nhập quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình).

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại BATLUARIO.VN.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, BATLUARIO.VN có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. BATLUARIO.VN cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị BATLUARIO.VN xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi quý khách đến thăm BATLUARIO.VN máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

– Địa chỉ IP của quý khách.

– Loại trình duyệt.

– Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi.

– Những trang mục trong BATLUARIO.VN mà quý khách ghé thăm.

– Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của chính sách bảo mật

BATLUARIO.VN có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.