phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO ASIA - ZIPPO THỊ TRƯỜNG CHÂU Á - XUẤT NHẬT - XUẤT HÀN

-11%

Bật lửa Zippo Asia còn gọi là dòng bật lửa Zippo dành riêng cho thị trường Châu Á (Xuất Nhật, Xuất Hàn)

Code ( Mã số) ZA1 : Korea Decorated ( Hàn Quốc trang trí)
Code ( Mã số) ZA2,ZA3,ZA4,ZA5 : Japan Decorated ( Nhật Bản trang trí)

Do nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ở từng khu vực khác nhau, nên mẫu mã Zippo sẽ được sản xuất và thiết kế riêng theo từng kiểu dáng riêng biệt, ngoài những mẫu phát hành chung ở phạm vi toàn cầu, thì một số mẫu sẽ được sản xuất chỉ dành riêng cho thị trường ở mỗi khu vực, mỗi nước khác nhau.

Thông thường Zippo Mỹ sẽ nhận đơn đặt hàng và sản xuất đơn hàng riêng bao gồm các mẫu mã và kiểu dáng riêng biệt dành cho các nước khác nhau của từng nước trên thế giới. Châu Á cũng không ngoại lệ, một số nước thuộc khu vực Châu Á sẽ tự đưa ra mẫu mã riêng và đặt hàng sang Zippo Mỹ để sản xuất ra một số mẫu nhất định cho thị trường của họ.

Tuy nhiên có nhiều mẫu thiết kế nhà máy Zippo Mỹ không thể đáp ứng theo đúng yêu cầu từ các nước Châu Á, cho nên Zippo Asia đã tự sáng tạo, gia công trang trí màu hoặc chạm khắc hoa văn theo thiết kế của riêng mình và tất cả đều được sự phê chuẩn về bản quyền thiết kế từ Zippo Mỹ.

Tất cả các thiết kế sẽ được bán trên thị trường Asia đều được sự chấp thuận của hãng Zippo Mỹ. Do đó, Zippo Asia sẽ được bán ra với thương hiệu Made USA.

Cả 2 dòng sản phẩm thì bật lửa Zippo Asia và bật lửa Zippo Mỹ không khác nhau gì về chất lượng bởi vì toàn bộ phôi chế tác bao gồm: vỏ, ruột và tất cả phụ kiện bên trong bật lửa Zippo đều sản xuất chung một dây chuyền và cùng một tiêu chuẩn chất lượng tại nhà máy sản xuất Zippo Mỹ.