phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO ARMOR - VỎ DÀY

Bật lửa Zippo “Armor™” trong tiếng Anh dịch ra tiếng Việt có nghĩa là “Áo giáp”,bật lửa Zippo Armor là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Zippo được các nhà sưu tầm vô cùng yêu thích.

Sản phẩm này đã có mặt ở khắp các đơn vị phân phối bật lửa Zippo chính hãng trên toàn thế giới. Với nét đẹp hiện đại, thiết kế vỏ dày độc đáo,bật lửa Zippo Armor được xem là loại bật lửa có một không hai và là biểu tượng đặt trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính.

Hiện nay bật lửa Zippo Armor là sản phẩm rất phổ biến trên thị trường mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu được. Vậy các bạn đã biết Zippo Armor là gì chưa? Cùng Bật lửa RIO khám phá nhé!

Sự ra đời và hình thành của bật lửa Zippo Armor™

Mỗi chiếc bật lửa Zippo ra đời đều có lịch sử về quá trình hình thành và ý nghĩa của riêng nó vì vậy bật lửa Zippo Armor cũng vậy.

Zippo Armor Ra đời vào năm 2002 .Bắt nguồn đầu tiên cho sự xuất hiện của dòng sản phẩm này chính là nhu cầu của người Nhật Bản từ đơn đặt hàng của Zippo thị trường Nhật Bản.

Nhật Bản được biết đến là đất nước văn minh ưa chuộng cái đẹp và thích sự cầu kỳ, hoàn hảo trong từng sản phẩm. Khi ấy, những chiếc bật lửa Zippo cơ bản thông thường không thỏa mãn được mong muốn của họ. Và họ ngỏ ý muốn khắc hoa văn, họa tiết lên thân bật Zippo để tạo dấu ấn riêng.

Tuy nhiên, những phiên bản bật lửa Zippo tiêu chuẩn còn gặp nhiều hạn chế trong nghệ thuật trang trí chạm khắc, độ dày của vỏ không đủ để sáng tạo ra đường khắc sâu, tinh xảo. Người nghệ nhân khó lòng chạm khắc được trên bật lửa Zippo có độ dày tiêu chuẩn 12mm, hoặc nếu có chạm khắc thì sản phẩm không đạt độ hoàn mỹ như ý muốn. Vì vậy, những nhà phân phối bật lửa Zippo ở Nhật Bản đặt hàng hãng Zippo sản xuất ra một dòng sản phẩm tương tự như bản tiêu chuẩn nhưng tăng độ dày của vỏ bật lửa Zippo.

Qua quá trình tìm hiểu thị trường tiêu dùng Zippo tại Nhật Bản cũng như tiếp nhận ý kiến của các nhà phân phối bật lửa Zippo trên toàn thế giới,vì vậy hãng Zippo đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bật Zippo Armor™.

Trước khi ra đời, Zippo Armor được tính toán kỹ lưỡng về các thông số kỹ thuật cũng như cấu tạo và nguyên lý hoạt động bên trong của sản phẩm. Theo đó, độ dày của vỏ đã được tăng lên gấp 1,5 lần so với bản tiêu chuẩn, nó dao động từ 16 – 17mm.

Với kiểu dáng mạnh mẽ cùng lớp vỏ dày độc đáo, người Nhật Bản đã chạm khắc lên thân vỏ bật lửa Zippo Armor™ những họa tiết vô cùng ấn tượng, tinh tế. Từ đó bật lửa Zippo Armor™ trở thành cơn sốt được người tiêu dùng đánh giá cao.

Nhận thấy tiềm năng phát triển cao về dòng sản phẩm bật lửa Zippo Armor™ này, cho nên vào năm 2002 hãng Zippo Mỹ đã sản xuất hàng loạt và tung mẫu bật lửa Zippo Armor™ ra thị trường ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới chứ không riêng gì Nhật Bản.

Ngày nay, sản phẩm bật lửa Zippo Armor™ vẫn được các tín đồ đón nhận nồng nhiệt. Với dòng bật lửa Zippo Armor™ này các nhà thiết kế có thể chạm khắc tạo nên những đường nét sâu, uốn lượn, tạo dấu ấn riêng biệt cho những ai sử dụng sản phẩm này.

Cách nhận biết bật lửa Zippo Armor

Ngay từ khi được tung ra thị trường bật lửa Zippo Armor đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng về một loại sản phẩm bật lửa bền bỉ với thời gian,đặc biệt với vỏ bên ngoài dày cứng cáp, cầm rất chắc tay.

Đồng thời, nó có sức chống chịu va đập cao hơn so với mẫu bật lửa Zippo tiêu chuẩn. ngoại hình góc cạnh mạnh mẽ biểu trưng cho sự bất diệt, niềm tin, hy vọng và cả sự may mắn. So với các dòng sản phẩm bật lửa Zippo tiêu chuẩn, sản phẩm có nhiều đặc điểm riêng bằng mắt thường, chúng ta cũng có thể nhận biết được đâu là Zippo Armor.

Theo đó, chỉ cần dựa vào mộc đáy, độ dày của vỏ và âm thanh mở nắp là các bạn đã có thể phân biệt được đó là bật lửa Zippo Armor. Mộc đáy con dấu đặc trưng đóng dấu chữ A ( Authenticates ) và ngọn lửa – có dập hình chiếc khiêng lồng vào chữ A phía trong dấu chứng thực để phân biệt dành cho zippo dòng vỏ Armor

Dòng Zippo Armor – là dòng Zippo vỏ dày, dòng vỏ Armor™ với lớp vỏ dày hơn 1.5 lần so với bản tiêu chuẩn thông thường, (khoảng 17 milimet) cho cảm giác cầm nặng tay hơn, chắc chắn hơn, âm thanh bật nắp đặc biệt.

Lớp vỏ dày Armor giúp việc chạm khắc các họa tiết có chiều sâu, thể hiện được nét sinh động của chiếc Zippo, vỏ Zippo Armor dày cũng là chiếc áo giáp vững chắc cho ruột bật lửa Zippo bảo vệ bật lửa tránh những va đập.