Chính sách vận chuyển và giao nhận này được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng và sản phẩm khi Quý khách hàng mua hàng tại BATLUARIO.VN

1. Cách vận chuyển – giao nhận

Chuyển phát nhanh

– Áp dụng trên phạm vi cả nước.

– Chúng tôi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, đảm bảo sản phẩm sẽ giao đến tay quý khách một các nhanh chóng nhất có thể.

– Thời gian giao hàng trung bình trong vòng 3-5 làm việc.

– Cước phí vận chuyển tính theo cước phí hiện hành của các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển

– Dịch vụ vận chuyển: BATLUARIO.VN vận chuyển hàng hóa tới tay khách hàng thông qua 01 đối tác vận chuyển duy nhất là Vietnam Post (Bưu điện Việt Nam). Hãng vận chuyển này được chúng tôi lựa chọn sau 7 năm hoạt động vì độ an toàn, uy tín và đáng tin cậy, hệ thống theo dõi lộ trình khá tiện lợi.

Trong quá trình vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra, theo dõi lộ trình gói hàng bằng cách click vào liên kết: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham và nhập mã vận đơn hoặc gọi điện đến số hotline 1900 54 54 81, cung cấp mã vận đơn để tra cứu lộ trình hàng đi của bạn.

Giao hàng tận nơi

– Áp dụng cho phạm vi nội thành Thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian giao hàng trung bình trong vòng 1-2 ngày làm việc.

2. Cách tính phí vận chuyển – giao nhận

Chúng tôi sẽ áp dụng chính sách vận chuyển – giao nhận cho khách hàng với những đơn hàng có giá trị như sau:

Giao hàng miễn phí

Đối với các đơn hàng nội thành HCM hoặc các đơn hàng Zippo ĐÃ CHUYỂN KHOẢN lớn hơn 1 triệu đồng (không áp dụng phụ kiện)

Giao hàng tính phí

Ngoài các trường hợp giao hàng miễn phí trên, các đơn hàng còn lại sẽ được tính vận chuyển. Chi phí này sẽ được chúng tôi tính tự động ở kênh đặt hàng trên hệ thống website.

Sau khi nhận được đơn hàng nếu đã đầy đủ thông tin trên hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng mà không xác nhận lại đơn hàng.

Nếu các thông tin trên đơn hàng chưa đầy đủ hoặc các khoản phí phát sinh có sai lệch, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo và xác nhận lại đơn hàng của Quý khách trước khi tiến hành gửi hàng.

3. Trách nhiệm và điều kiện

Trách nhiệm đối với hàng hóa vận chuyển

– BATLUARIO.VN sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo,… Hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0983.247.8150978.473.739.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. BATLUARIO.VN không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Các điều kiện khác

– Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, hoặc ở những nơi nguy hiểm, phương tiện giao thông đi lại khó khăn. Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt,… Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận đúng như thỏa thuận lúc mua hàng. Nhưng vì một lý do không chính đáng khách hàng yêu cầu trả lại hàng. Lúc đó khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với Quý khách để thống nhất thời gian giao nhận.