phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Bật lửa Zippo hàng chính hãng USA có giá vài nghìn đồng?

Xin chào các bạn, mình là Bật lửa RIO !

Nhiều tháng nay, mình được rất nhiều bạn inbox hỏi và chia sẻ về giá cả cùng chất lượng của Bật lửa Zippo, đa phần các bạn thắc mắc về giá của sản phẩm. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và chia sẻ hết với các bạn về vấn đề lo nghĩ này nhé.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều rất nhiều các cửa hàng, shop thời trang và quà lưu niệm… nhập và bày bán các mặt hàng, sản phẩm Bật lửa Zippo, mỗi shop sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Chính vì điều này, khi các bạn tìm kiếm trên google, các app bán hàng như Shopee, Lazada sẽ cho ra kết quả hàng loạt về giá cả của sản phẩm:

Tìm rồi, có kết quả rồi, các bạn sẽ mang lên bàn cân, cân đo, so sánh, cân nhắc để lựa chọn, đưa ra quyết định mua. Hầu hết sau khi cân nhắc hết thảy mọi thứ khoảng 65% – hơn 70% sẽ lựa chọn mua sản phẩm Bật lửa Zippo với giá rẻ nhất, nó chỉ có 10.000 – 165.000 (cực rẻ, rẻ chóng mặt). Lý do được đưa ra khi chọn những sản phẩm đó là:

  • Cửa hàng đó lấy được nguồn hàng Bật lửa Zippo hàng tốt, giá rẻ.
  • Cửa hàng này chỉ bán online, không bán ở cửa hàng nên không có tính các chi phí cộng dồn.
  • Cửa hàng đó bán thanh lý, xả kho với giá gốc.
  • Cửa hàng này áp dụng chương trình khuyến mãi sale sập sàn tận 45% – 50% có khi hơn thế…v…v….

Giá rẻ, hàng tốt, chất lượng cao thì lấy cái gì mà chúng ta không đặt hàng mua đúng không các bạn, chúng ta sẽ mua, có khi mua không chỉ là 1 cái, 2 cái, có khi 5 – 6 cái không chừng Nhưng và Nhưng. Đó là tất cả lý do bạn đưa ra và cái bạn nhìn thấy. Khi hàng được giao đến tận tay các bạn, cầm trên tay và sử dụng thì mới chính là kết quả cuối cùng. Những người bạn chia sẻ với Bật lửa rằng, khi họ nhận được hàng, cái đầu tiền họ cảm nhận được “Gói hàng không chắc chắn” gói có một lớp mỏng lét thì sao chắc, lại không có hộp đựng, tiếp đến “Hàng không như hình quảng cáo” điều này rất giống với việc bạn mua hàng thời trang online “thiếu may mắn” khi nhận hàng

Hi. Kế tiếp chính là điều quan trọng, chất lượng sản phẩm. Hàng thời trang nhìn, mặc là có kết quả nhưng với Bật lửa Zippo đâu đó bạn vẫn còn tia hy vọng là sẽ xài được. Vâng, đối với hàng Bật lửa Zippo thì vẫn sử dụng được nhé, còn sử dụng được bao lâu thì mỗi người một trải nghiệm, có bạn thì 2 tuần, 1 tháng,… kèm theo đó là vài vấn đề nho nhỏ rắc rối xảy ra. Có một bạn rất vui tính, bạn đó đã nói với mình rằng “Mình sử dụng hàng giá rẻ mỗi lần bật lên đau tay, mà bật hai ba lần mới chịu lên. Lúc mang đi cấm trại, nghĩ có thể chắn gió tốt mang ra sử dụng, lửa còn chưa kịp cháy, bật đã tắt từ lâu…” Hơi buồn đúng không ạ, còn có bạn nói với mình “em trai của mình rất thích nghịch bật lửa Zippo của bố, nhưng bố đi vắng, thấy trên bàn có cái Zippo của mình, lấy chơi ai dè chảy máu vì bị góc đinh tán nhọn cào rách da…” Và điều đặt biệt quan trọng nhất trên cả nỗi buồn mua hàng giá rẻ là hàng mang tiêu chuẩn MADE IN CHINA. Hàng USA mà lại xuất xứ CHINA thì bạn đã có thể kết luận được tất cả rồi đấy ^^.

è Những mặt hàng sản phẩm Bật lửa Zippo hàng chính hãng USA được bán với giá cực kỳ rẻ trên các phương tiện, các kênh bán hàng đều là hàng FAKE được nhập từ Trung Quốc về thị trường Việt Nam bán cho mọi người. Hàng không chính hãng, không đảm bảo chất lượng, không fullbox, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tiềm ẩn những nguy hiểm rủi ro,… nên các bạn ạ, không phải lúc nào hàng rẻ cũng tốt như chúng ta nghĩ đâu nha. Đối với một số mặt hàng thương hiệu như Zippo thì bạn nên tìm hiểu kỹ, giá mỗi Bật lửa Zippo được chia làm 3 nhóm: Nhóm Bình Dân thì giá sẽ từ 330.000 – 980.000, Nhóm Trung Lưu giá là 1.100.000 – 5.800.000, Nhóm Cao Cấp mức giá sẽ từ 6.000.000 trở lên. Đây là những giá cả phải chăng được cân nhắc rất kỹ lưỡng khi hàng được vận chuyển từ USA (Mỹ) về thị trường Việt Nam, thuế hải quan… Do đó, để sở hữu một chiếc Bật lửa Zippo chính hãng USA, hàng thương hiệu toàn thế giới thì đồng tiền bỏ ra rất xứng đáng bạn nha.

Mình xin giới thiệu một trang web hiện nay đang rất được lòng giới mộ điệu Zippo, tên trang web là https://batluario.vn.

Bật mí nhỏ nhé, hàng ở đây là hàng chính hãng 100%, được cấp phép nữa đó, hiện nay một số sản phẩm đang được giảm nhẹ, khi đặt mua hàng, hàng ở thành phổ Sài Gòn sẽ được chuyển nhanh nhất ngay trong ngày chậm nhất là ngày hôm sau, hành full box chắc chắn, hộp đẹp nha các bạn. Đừng ngần ngại, hãy truy cập vào trang web để hưởng quyền lợi và ưu đãi bạn xứng đáng được nhận nào. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc Bật lửa Zippo ưng ý.

Đánh giá