phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Bộ Sưu Tập tuyển chọn Zippo 2020 đã có mặt tại Bật Lửa RIO

Vào thời điểm cuối tháng 6 năm 2019, Zippo Mỹ cho ra mắt bộ sưu tập tuyển chọn “Zippo Choice Catalog” , bao gồm các mẫu bật lửa Zippo mới nhất, với công nghệ thiết kế độc đáo, các công nghệ gia công trên bật lửa hiện đại nhất  sử dụng các công nghệ gia công hiện đại nhất, các mẫu Zippo trong bộ sưu tập ZIPPO CHOICE 2019/2020 này cũng sẽ là các mẫu chính thức trong  BST ZIPPO COLLECTION 2020.

BST “Zippo Choice Catalog” được các chuyên gia trong ngành nghiên cữu, lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng trăm mẫu bật lửa Zippo, rồi đề cử vào BST Chính thức Choice 2019/2020. Các mẫu Zippo nhận được đánh giá và phản hồi tốt nhất từ thị trường sẽ tiếp tục xuất hiện trong Zippo BST Chính thức của năm 2020.

Những chiếc bật lửa Zippo với thiết kế siêu độc đáo, siêu ấn tượng, siêu lạ mắt

Thiết kế Venetian được giới thiệu lần đầu vào năm 1974 với tên ban đầu là Florentine với các họa tiết hoa có nguồn gốc từ thời Phục Hưng Ý suốt từ thời kỳ khởi đầu của nghệ thuật Văn minh phương Tây, sau đó được đổi tên thành Venetian vào năm 1976.

Thiết kế Venetian được giới thiệu vào năm 1974. Thiết kế này ban đầu được gọi là thiết kế Florentine, trước khi được đổi tên thành Venetian vào năm 1976. Các hoạ tiết hoa văn trên Zippo bắt nguồn từ thời Phục hưng Ý – thời kỳ khởi đầu của nghệ thuật Văn minh phương Tây.

Venetian là một trong những thiết kế nổi bật nhất của dòng các sản phẩm cao cấp. Giai đoạn giữa năm 2019, để kỷ niệm tròn 45 năm Zippo Venetian – một thiết kế vượt thời gian,  Zippo đã cho ra mắt phiên bản Venetian 45TH Anniversary độc đáo , sang trọng, tạo sức hấp dẫn toàn cầu. 

Chiếc Zippo Venetian 45th Anniversary được thực hiện trên nền Zippo Armor vỏ dày hơn 1.5 lần bản tiêu chuẩn

Với sự kết hợp bộ 3 phương pháp thiết kế :
– 360 ° MultiCut
– Inlay Epoxy
– Và ra mắt quy trình thiết kế mới nhất của Zippo năm 2019 – khắc Laser 360 ° để gói gọn trong tác phẩm kỷ niệm 45 năm Venetian để khôi phục lại vẻ đẹp cổ điển vốn có của mẫu này.

Zippo 49053 - Zippo Venetian 45th Anniversary 18
Venetian 45th Anniversary mẫu kỷ niệm 45 năm thiết kế Venetian

Tiếp nối các thiết kế “Buy One. Plant One.®” , sự trở lại lần này thêm nhiều mẫu mới chắc chắn sẽ không làm bất cứ khách hàng nào yêu mến xu hướng thiên nhiên thất vọng.

Sự kết hợp mang mục đích truyền thông quảng bá cao cho dự án khôi phục và bảo vệ rừng trên thế giới với thông điệp : ” nếu bạn mua 1 chiếc bật lửa Zippo, thì 1 cây xanh mới sẽ được trồng ” . ( Buy One. Plant One).

Ngoài ra bạn có thể sử dụng mã số trong mỗi hộp Zippo đi kèm để tìm hiểu thêm về cây mà bạn góp phần trồng được khi mua chiếc Zippo này.

BỘ SƯU TẬP TUYỂN CHỌN ZIPPO 2020 ĐÃ CÓ MẶT TẠI BẬT LỬA RIO

Với sứ mệnh là đối tác toàn cầu trong việc bảo vệ màu xanh của hành tinh, Zippo tiếp tục ra mắt hai mẫu bật lửa mới trong loạt các thiết kế “WOODCHUCK USA”. Sự kết hợp tinh tế giữa gỗ bạch dương và gỗ gụ dát vào bật lửa tạo nên các biểu tượng nổi bật.

Mỗi chiếc bật lửa không chỉ thể hiện danh tiếng của Zippo, mà còn là một lời hứa về việc trồng một cây cho mỗi bật lửa được bán ra thị trường.

BỘ SƯU TẬP TUYỂN CHỌN ZIPPO 2020 ĐÃ CÓ MẶT TẠI BẬT LỬA RIO
Các mẫu thiết kế mới trong chủ đề “Buy One. Plant One.®” 

Với độ chính xác hoàn hảo của công nghệ khắc laser 360° liền mạnh bao quanh 4 mặt Zippo , Zippo USA tiếp tục cho ra mắt những mẫu thiết kế cao cấp đáp ứng thị hiếu của người hâm mộ. Được giới thiệu vào đầu năm 2019, khắc laser 360° đã dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn trên toàn cầu , không chỉ dành cho các mẫu Armor mà hiện nay cũng đã có sẵn trên các mẫu High Polish cổ điển. Công nghệ gia công hiện đại nhất, tạo sự hài lòng nhất cho các khách hàng khi sở hữu sản phẩm mang công nghệ cao này.

BỘ SƯU TẬP TUYỂN CHỌN ZIPPO 2020 ĐÃ CÓ MẶT TẠI BẬT LỬA RIO

Trong một thiết kế kèm công nghệ khác, Zippo ra mắt quy trình cắt đa điểm MultiCut trên mẫu bật lửa Slim High Polish Chrome, nền Zippo trắng được cắt khắc sâu đa chiều kèm viên đá được đính tinh xảo giữa chiếc bật lửa Zippo, tạo nên điểm nhấn chính nổi bật cho mẫu pha lê Swarovski cao cấp này.

Mẫu thiết kế sử dụng công nghệ cắt đa chiều MultiCut và đính đá Swarovski

Phương pháp khắc sâu (Deep Carve) và cắt đa điểm (MultiCut) trên bật lửa High Polish Green cùng với những tia sáng rực rỡ của màu sắc đã tạo cho bật lửa High Polish Green ở mặt trước và mặt sau nổi bật với họa tiết hoa văn kim cương thanh lịch, sang trọng. Mẫu bật lửa High Polish Green được bao phủ trong một Art Deco mẫu theo quy trình cắt đa lớp MultiCut của Zippo và một con Rồng Xanh được khắc trên mặt trước tạo điểm nhấn khá bắt mắt cho người xem.

Lớp vỏ High Polish Green lần đầu tiên được giới thiệu.

Tất cả bật lửa Zippo đều được sản xuất tại Mỹ và phân phối toàn cầu. BST Tuyển Chọn 2020 đã sẵn sàng tại thị trường Việt Nam; các nhà sưu tầm có thể tìm kiếm và sở hữu các thiết kế của bộ sưu tập này thông qua các đại lý chính hãng.

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời đến từ Mỹ, được thành lập năm 1932. Sau 87 năm phát triển, thương hiệu đã có mặt ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới, ước lượng khoảng hơn 550 triệu chiếc bật lửa đã được sản xuất. Zippo chính thức có mặt thị trường Việt Nam từ năm 1999 với tên gọi Zippo Việt Nam. Xem thông tin trên website đại lý của Zippo Việt Nam tại đây hoặc cách xác minh thông tin đại lý chính hãng tại đây.
Liên hệ ngay với chúng tôi, cửa hàng Zippo chính hãng tại Việt Nam để được tư vấn mọi thông tin về bật lửa Zippo : 0983 247 815 – 0978 47 37 39
Đánh giá