phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Bộ sưu tập Zippo 2021 Kỷ Niệm Ngày của Người Sáng Lập

Giới thiệu về Zippo Founder’s Day – Zippo Kỷ Niệm Ngày của Người Sáng Lập

Zippo là thương hiệu được công nhận trên toàn cầu với âm thanh “Click” đặc trưng trên khắp thế giới – nhờ những nỗ lực tiên phong của người sáng lập Zippo và nhà phát minh ra Bật lửa chống gió Zippo, Ông George G. Blaisdell.

Ông Blaisdell là một người rất chính trực, nhiệt tình và nhiều ý tưởng tuyệt vời. Ông thành lập công ty với lời hứa rằng chiếc bật lửa chống gió của mình sẽ hoạt động hoặc sẽ được sửa chữa miễn phí trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Chúng tôi vẫn tôn vinh Bảo đảm Zippo nổi tiếng mỗi ngày.

Sự nhiệt tình của Ông George G. Blaisdell thể hiện rõ trong cách Ông ấy sống cuộc sống của mình: cống hiến thành công cho cộng đồng, không bao giờ dựa dẫm vào thành công của chiếc bật lửa chống gió và thay vào đó luôn đặt ra câu hỏi “Chúng ta có thể làm gì tiếp theo?” cho bản thân và mọi người trong công ty của mình.

Ý tưởng là điều đã làm cho thương hiệu Zippo phát triển từ một chiếc bật lửa bỏ túi được yêu thích duy nhất thành một dòng sản phẩm phong cách sống đa dạng. Ông Blaisdell đã sớm nhận ra rằng ngoài độ tin cậy, bật lửa Zippo còn rất phong cách. Mỗi năm kể từ khi ông thành lập công ty và bắt đầu bán bật lửa, Zippo đã cung cấp các sản phẩm hoàn thiện mới, phương pháp trang trí mới và một loạt tác phẩm nghệ thuật ngày càng tăng cho những người tiêu dùng nhiệt tình, những người không thể cưỡng lại việc mua nhiều hơn một thiết kế bật lửa Zippo.

Và mặc dù ông Blaisdell đã qua đời vào năm 1978, nhưng tinh thần vô song của ông vẫn tồn tại trong mọi hoạt động của công ty. Không chỉ bởi vì cháu trai của ông, George B. Duke là Chủ sở hữu và Chủ tịch Hội đồng quản trị hiện tại, mà bởi vì những lời dạy cốt lõi của người sáng lập của chúng tôi được kết hợp (kết hợp) vào mọi thứ mà công ty làm và đại diện.

Chính trực, nhiệt tình và đổi mới là những gì làm cho Zippo ngày nay trở thành công ty mà người hâm mộ của chúng tôi đã yêu thích trong gần 90 năm. Và vì vậy, để tôn vinh ông Blaisdell và những gì tạo nên Zippo, Bộ sưu tập Kỷ niệm Ngày của Người sáng lập Zippo được phát hành.

Zippo 49631 – Zippo Founder’s Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 

Hình ảnh trên chiếc bật lửa mô phỏng lại chiếc nhẫn biểu tượng của Zippo, được thiết kế bởi nhà sáng lập George G. Blaisdell để tưởng nhớ niềm tự hào của ông và những thành công to lớn mà ông đã đạt được trên chiếc Zippo thân yêu của mình. Blaisdell đã ủy quyền cho Công ty Tiffany & Company của Thành phố New York sản xuất vòng dấu hiệu Zippo vào những năm 1940.

 Khái niệm về chiếc nhẫn xuất hiện từ những năm 1700, khi các cá nhân đeo những chiếc nhẫn như vậy để in một con dấu bằng sáp để niêm phong tài liệu hoặc phong bì. Hình ảnh tương tự đảo ngược trên vòng con dấu hiển thị hình ảnh chính xác khi được ấn vào con dấu sáp nóng. Hình ảnh hiển thị một chiếc bật lửa kèm năm 1933, với chữ ZIPPO ở trên cùng và BRADFORD, PENNA. ở phía dưới . Ở dưới cùng của con dấu là từ LABORANT, tiếng Latinh có nghĩa là “họ làm việc” – một mô tả thích hợp nhất cho một chiếc bật lửa Zippo.

Ngày 5.6 (June 5 ) , FOUNDER’S DAY, số Limited kèm năm 1932 được hiển thị ở mặt sau bật lửa. 

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 5

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 9

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 6

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 12

THÔNG TIN VỀ BỘ SƯU TẬP

Thiết kế cho Bộ sưu tập kỷ niệm Ngày của Người sáng lập năm 2021 –  Zippo Founder’s Day được lấy cảm hứng từ chính người sáng lập Zippo, George G. Blaisdell và truyền thống gia đình mà ông bắt đầu thành lập cho đến ngày nay. Được thực hiện trên nền Armor , vỏ dày hơn 1.5 lần so với dòng tiêu chuẩn, chạm khắc sâu đánh bóng trước khi được mạ vàng 18K.

Sự tôn kính đối với gia đình Blaisdell thể hiện ngay trên chiếc bật lửa với hình ảnh con dấu của Gia Đình Blaisdell ở mặt trước Zippo, được khắc bóng đẹp mắt để thể hiện các chi tiết tinh tế thiết kế của con dấu, các đường sọc khắc sâu trên cả hai mặt của bật lửa là một trong những yếu tố trang trí sớm nhất có trên Bật lửa Zippo, được gọi là thiết kế ” Engine-turned “.

Bộ sưu tập được sản xuất giới hạn ở 10.000 chiếc trên toàn thế giới.

Tất cả bật lửa Zippo đều là của Mỹ sản xuất tại Bradford, PA.

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 8

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Bộ sưu tập này sản xuất với số lượng giới hạn ở 10.000 chiếc trên toàn thế giới.

Mỗi chiếc bật lửa đều được đánh số Limited liên tục ở mặt sau bật lửa : XXXXX/10000.

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 10

RUỘT BẬT LỬA ĐƯỢC MẠ VÀNG

Ruột bật lửa trong bộ sưu tập Armor® mạ vàng 18K đều được kết hợp hoàn hảo với một ruột  chống gió mạ vàng (Gold Plate) khá bắt mắt.

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 7

MỘC ĐÁY BỘ SƯU TẬP

Mỗi chiếc bật lửa đều đóng dấu mộc đáy Ngày của Người sáng sáng độc quyền : GGB – 2021 , mộc đáy đặc biệt cho dòng Zippo Sưu tầm và đây cũng là mộc đáy để xác thực nó là Bật lửa Zippo chính hãng.

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 11

BAO BÌ SẢN PHẨM

Bộ sưu tập đi kèm hộp đựng cao cấp, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng và trưng bày, có giá trị sưu tầm cao.

Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 47

Giới thiệu về Con dấu của Gia Đình Blaisdell

Hình ảnh trên chiếc bật lửa mô phỏng lại chiếc nhẫn với biểu tượng của Zippo, được thiết kế bởi nhà sáng lập George G. Blaisdell để tưởng nhớ niềm tự hào của ông và những thành công lớn mà ông đã đạt được trên chiếc Zippo thân yêu của mình. Blaisdell đã ủy quyền cho Công ty Tiffany & Company của Thành phố New York sản xuất chiếc nhẫn mang biểu tượng của Zippo vào những năm 1940.

Khái niệm về chiếc nhẫn có chữ ký có thể bắt nguồn từ thời kỳ đồ đồng, khi các cá nhân đeo những chiếc nhẫn như vậy để in một con dấu bằng sáp để đảm bảo một thông điệp bằng văn bản. Hình ảnh tương tự đảo ngược trên vòng dấu hiệu hiển thị hình ảnh chính xác khi được ấn vào con dấu sáp nóng. Việc sử dụng các vòng bảng hiệu đã được chứng kiến sự hồi sinh gần đây vào cuối thế kỷ 19.
– Thiết kế Con dấu của Blaisdell có hình một chiếc bật lửa Zippo mở nắp với ngọn lửa đang cháy , kèm với chữ ZIPPO được uốn cong phía trên. 
– Con số 1933, là năm đầu tiên bật lửa Zippo được sản xuất, được hiển thị ngay bên dưới bật lửa và theo sau là địa chỉ của công ty, quê hương của Zippo : BRADFORD, PENNA.
– Ở dưới cùng của con dấu là từ LABORANT, Tiếng Latinh có nghĩa là “chúng hoạt động” – một mô tả thích hợp nhất cho một chiếc bật lửa Zippo. ” 
Cho đến ngày nay, bật lửa Zippo vẫn được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI theo chế độ của hãng Zippo : “It works or we fix it for free” – ‘Nó hoạt động hoặc chúng tôi sửa nó miễn phí.’
Mỗi thành viên của gia đình Blaisdell nắm quyền sở hữu công ty đã nhận được bản sao của chiếc nhẫn mang dấu ấn riêng của dòng họ, bao gồm các con gái của ông Blaisdell là Sarah Dorn và Harriet B. Wick, con trai của bà Dorn (cháu của ông Blaisdell) Chủ sở hữu hiện tại và Chủ tịch Hội đồng quản trị George Duke, con cháu của ông Duke cũng như các thế hệ sau của gia đình.
Zippo 49631 - Zippo Founder's Day 2021 Gold Plated Edition Collectible 3

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu chiếc bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Bật Lửa RIO Là  ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC được sự ỦY QUYỀN từ ZIPPO VIỆT NAM [NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CỦA ZIPPO MỸ TẠI THỊ TRƯỜNG 3 NƯỚC VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA ] phân phối SỈ – LẺ các sản phẩm Zippo chính hãng trên phạm vi toàn quốc .

Xem chi tiết sản phẩm tại  Website

 

LỊCH SỬ ZIPPO

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 10
– GIA ĐÌNH – Năm 1932 George G. Blaisdell thành lập Công ty Sản xuất Zippo vào năm 1932. Ông Blaisdell tạo ra chiếc bật lửa chống gió đầu tiên vào năm 1933 và cho đến ngày nay, cháu trai và cháu chắt của ông vẫn là chủ sở hữu của doanh nghiệp này.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 11
– PHIM ẢNH – Năm 1942 Zippo xuất hiện trong bộ phim lớn đầu tiên với chiếc bật lửa chống gió mang tính biểu tượng; đến năm 2020 Zippo đã có hơn 2.000 lần xuất hiện phim ảnh.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 12
– ÂM NHẠC – Năm 1960 Những người đi xem hòa nhạc bắt đầu dơ cao chiếc bật lửa chống gió để yêu cầu các màn biểu diễn lặp lại từ các nghệ sĩ, trào lưu đã bắt đầu tại Woodstock [1969].
Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 13
– BỘ SƯU TẬP CỦA NĂM – Năm 1992 Zippo ra mắt Bộ sưu tập của năm lần đầu tiên. Kể từ đó, Zippo đã sản xuất nhiều mẫu sưu tầm khác nhau để đưa ra thị trường.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 14
– MỞ RỘNG SẢN PHẨM – Năm 2000 Zippo mở rộng cung cấp sản phẩm với các tiện ích đa năng . 20 năm qua, năm loại sản phẩm mới được thêm vào dòng Zippo bao gồm: dụng cụ ngoài trời, đồ da và kính mắt.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 15
– THƯƠNG HIỆU – Năm 2002 Zippo nhận được hai nhãn hiệu đầu tiên cho thiết kế mang tính biểu tượng của nó; vào năm 2018, âm thanh thỏa mãn của ‘Click’ đặc trưng của Zippo đã trở thành âm thanh thứ hai và là một trong bảy âm thanh được đăng ký nhãn hiệu duy nhất trên thế giới.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 16
– 500 TRIỆU – Năm 2012 Zippo sản xuất 500 triệu bật lửa trong lịch sử

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 17
– THIẾT KẾ TÙY CHỈNH – Năm 2013 Cái bật lửa với thiết kế tùy chỉnh đầu tiên được tạo ra trên Zippo.com. Sáu năm sau, sự ra mắt của một bộ sưu tập ruột bật lửa, bao gồm cả ruột bật lửa điện hồ quang có thể sạc lại và ruột butane, cho phép sử dụng có thể tùy chỉnh ngọn lửa của riêng họ.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 18
– NGHỆ THUẬT – Năm 2017 Zippo hợp tác với nghệ sĩ ngọn lửa Steven Spazuk để khởi động chiến dịch nghệ thuật toàn cầu đầu tiên. Zippo đã làm việc với hơn 27 nghệ sĩ được cấp phép kể từ năm 1932.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 19
– TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI – Năm 2019 Thương hiệu ra mắt sáng kiến Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đầu tiên của mình, Chiến đấu với lửa, trồng một cây ở Madagascar cho mỗi chiếc bật lửa Zippo x WOODCHuck USA được bán ra với mục đích khôi phục và bảo vệ rừng trên thế giới.

 

Chiếc bật lửa Zippo thứ 600 triệu trong lịch sử 20
– 600 TRIỆU – Năm 2020 Zippo đánh dấu việc sản xuất ra chiếc bật lửa thứ 600 triệu, với thiết kế phiên bản giới hạn. Chiếc bật lửa thứ 600 triệu này sẽ được bảo quản và trưng bày trong bảo tàng riêng của Zippo, ở Bradford, PA cho tất cả du khách thưởng thức.
Đánh giá