phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Câu lạc bộ Zippo Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ

Bật lửa RIO trên cương vị vừa là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm bật lửa Zippo, phụ kiện Zippo, xăng Zippo, đá Zippo, bấc Zippo… chính hãng Mỹ, Zippo Cổ, Zippo quý hiếm, Zippo xưa, Zippo La Mã, ORDER Zippo theo catalog hiện hành tại trụ sở chính Zippo Mỹ, Zippo xuất Nhật… giá cạnh tranh, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi, luôn không ngừng nỗ lực phát triển, cải tiến, hoàn thiện chất lượng của các dịch vụ khắc Zippo, in hình Zippo, khắc chân dung Zippo, khắc tên lên Zippo, khắc chữ ký, khắc logo lên Zippo…trên nhiều công nghệ theo yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ khắc Zippo trong suốt những năm vừa qua luôn khẳng định được chất lượng đi kèm với thương hiệu Batluario.vn như: khắc CNC, khắc bằng tia laser, khắc axit ăn mòn phủ sơn các màu, khắc tay… trên các máy móc hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất.

Nay, trong thời gian gần đây, công nghệ IN MÀU TRÊN ZIPPO được Batluario.vn nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào áp dụng chính thức, thỏa sức đáp ứng yêu cầu của tất cả các Anh Em trên mọi miền Tổ Quốc, lưu giữ được các hình ảnh một cách trung thực nhất, sinh động nhất, các khách hàng có thể thỏa sức thiết kế những mẫu Zippo độc đáo DUY NHẤT CHỈ CỦA RIÊNG MÌNH.

Câu lạc bộ Zippo Hải Phòng – Thành phố hoa phượng đỏ

Có thể nói, cộng đồng các anh em Zippo trên toàn quốc nói chung và các Anh Em đam mê Zippo tại Hải Phòng nói riêng luôn tạo ra cho mỗi người chơi các sân chơi lành mạnh, tích cực và đoàn kết.

Trên tình thần đoàn kết và găn kết các thành viên trong câu lạc bộ đam mê Zippo, batluario.vn hân hạnh được đồng góp lửa đưa đến cho các anh em Hải Phòng chiếc Zippo Limited mang trên mình hình ảnh biểu trưng  của Thành phố Hoa Phượng Đỏ – Thành phố Hải Phòng.

CÂU LẠC BỘ ZIPPO HẢI PHÒNG - THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ 1
Zippo Logo CÂU LẠC BỘ ZIPPO HẢI PHÒNG, được gia công bằng CÔNG NGHỆ IN MÀU trên Zippo – Thực hiện bởi Batluario.vn

Xin chúc cho tất cả các Anh Em Zippo trên mọi miền Tổ Quốc – những đàn Anh đàn Chị cực kì vui tính, thoải mái, bình dị mà hiếu khách vô cùng.. luôn luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê, gắn bó, đoàn kết và sẻ chia…

Batluario.vn luôn sẵn sàng để được góp thêm 1 chút lửa – cố gắng hơn nữa – biến những cái không thể thành có thể – để tạo ra một nơi hiện thực được, thỏa mãn được, các ý tưởng của các Anh Em chơi Zippo trên toàn quốc.

Xin một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ Batluario.vn đến tất cả Quý khách hàng đã, đang và luôn luôn, mãi mãi ủng hộ chúng tôi trong suốt mọi thời gian qua.

Batluario.vn – UY TÍN TỪ NIỀM TIN CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

Một số thông tin Batluario.vn sưu tầm được về Thành Phố Hải Phòng:

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội và là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Được thành lập vào năm 1888, Hải Phòng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc.

Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Là Trung tâm kinh tế – khoa học – kỹ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong 2 trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam. Hải Phòng là một cực tăng trưởng của tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh, nằm ngoài Quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội.

Hải Phòng còn giữ vị trí tiền trạm của miền Bắc, nơi đặt trụ sở của bộ tư lệnh quân khu 3 và bộ tư lệnh vùng 1 hải quân.

CÂU LẠC BỘ ZIPPO HẢI PHÒNG - THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ 3

Hải Phòng còn được gọi là Đất Cảng, hay Thành phố Cảng. Việc hoa phượng đỏ được trồng rộng rãi nơi đây, và sắc hoa đặc trưng trên những con phố, cũng khiến Hải Phòng được biết đến với mỹ danh Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Không chỉ là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ.

Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.

CÂU LẠC BỘ ZIPPO HẢI PHÒNG - THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ 2
Đánh giá