phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Chương trình gặp gỡ giao lưu với AE Zippo – Nhân dịp đại diện Zippo ASIA qua thăm Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIAO LƯU VỚI AE ZIPPO – NHÂN DỊP ĐẠI DIỆN ZIPPO ASIA QUA THĂM VIỆT NAM

5.9.2017 vừa qua, nhân chuyến viếng thăm Việt Nam trong thời gian ngắn của Đại Diện Zippo ASIA : Mr James Mcalley , Mr Denis  tại Hà Nội.

Đại diện Zippo Việt Nam – Giám Đốc Zippo Việt Nam : Mr John Troha và Mr Hà đã đứng ra tổ chức một buổi lễ họp mặt nhỏ [ MINI OFFLINE ] cùng với sự tham dự của các anh em Zippo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Thái Nguyên , Hải Phòng , Hải Dương … gặp gỡ giao lưu với Ban đại diện trên tinh thần trò chuyện, trao đổi đam mê, và hứa hẹn cho một buổi offline lớn quy mô toàn quốc sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới.

Buổi lễ tiến hành trong thời gian tuy ngắn và với số lượng khách mời hạn chế ( khoảng 20 người ) nhưng đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và gặt hái được những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh Zippo Shop ghi lại tại cuộc họp mặt :

Giám Đốc Zippo Việt Nam : Mr John Troha ( đầu cùng bên phải ) Mr Hà ( đầu cùng bên trái ) Đại Diện Zippo ASIA : Mr James Mcalley ( đứng thứ 3 từ trái qua ) , Mr Denis ( đứng thứ 4 từ trái qua )

Truy cập Website : Batluario.vn và Theo dõi fanpage: RIO’s – Bật Lửa Phụ Kiện Chính Hãng để cập nhập các chương trình khuyến mãi và tin tức mới nhất về Zippo.

Liên hệ số : 0978473739 – 0983247815 để đươc tư vấn và hỗ trợ tất cả mọi vấn đề liên quan đến Zippo.

NGUỒN : BATLUARIO.VN

Đánh giá