phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Họp báo kỷ niệm 85 năm thành lập Zippo và 19 năm ra đời của Zippo Việt Nam

Họp báo kỷ niệm 85 năm thành lập Zippo và 19 năm ra đời của zippo Việt Nam

Ngày 8.12.2017, Zippo Toàn Cầu tiến hành HỌP BÁO KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ZIPPO VÀ 19 NĂM RA ĐỜI CỦA ZIPPO VIỆT NAM. Những hình ảnh Batluario.vn ghi lại được trong sự kiện diễn ra.

Nhằm mục đích bày tỏ lòng tri ân sâu sắc nhất đến đối tác và khách hàng của mình, đặc biệt là những người yêu thích bật lửa Zippo trong suốt thời gian qua.

Sự kiện “ZIPPO HOT TOUR HANOI – VIETNAM” tổ chức vào ngày 8/12/2017 tại khách sạn Army 1A Nguyễn Tri Phương, Quận Ba Đình, Hà Nội đã là cầu nối gắn kết các anh em đam mê Zippo trên mọi miền Tổ Quốc về họp mặt. Zippo một lần nữa nâng cao được vị trí của mình trong việc xây dựng mối quan hệ và nhận thức về thương hiệu với các phương tiện truyền thông để tích cực khẳng định nhãn hiệu Zippo như một phong cách sống.

Cùng với việc được sự chấp nhận của Zippo Mỹ, Zippo Việt Nam cho ra đời dòng sản phẩm “Zippo Trench art 2017” được khắc thủ công bởi các thợ điêu khắc tại Việt Nam.

Đồng thời ra mắt giới thiệu sản phẩm MẮT KÍNH ZIPPO tại thị trường Việt Nam với các mẫu kính mát thời trang và kính đọc nam nữ phù hợp với nhiều nhiều lứa tuổi sử dụng. Sản xuất tại P.R.C (People’s Republic of China) dưới sự cấp phép của Công ty sản xuất Zippo Mỹ và thông qua sự kiểm định của ZIPPO ITALIA srl.

Một số hình ảnh RIO’s Shop – Batluario.vn ghi lại tại buổi họp báo ngày 8.12.2017:

Truy cập Website: Batluario.vn và Theo dõi fanpage: RIO’s – Bật Lửa Phụ Kiện Chính Hãng để cập nhập các chương trình khuyến mãi và tin tức mới nhất về Zippo.

Liên hệ số: 0978.473.7390983.247.815 để được tư vấn và hỗ trợ tất cả mọi vấn đề liên quan đến Zippo.

Đánh giá