Khám Phá Những Chiếc Bật Lửa Zippo Đắt Nhất Thế Giới
BATLUARIO

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Thời kỳ đầu, những chiếc Zippo mới được ra đời, chúng không hề được trang trí và là mặt phẳng. Sau đó công ty đã bắt đầu thí nghiệm việc chạm khắc và trang trí lên bề mặt Zippo. Và truyền thống đó tiếp tục được kế thừa cho đến ngày nay với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau.

Bật lửa zippo là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thế giới và cũng được nhiều người kinh doanh sản phẩm này. Bên cạnh đó, thú chơi bật lửa Zippo ngày càng nhiều người chơi, điển hình là lớp trẻ hiện nay. Những người thích khẳng định đẳng cấp sang trọng và phong cách thì thường xem đây bật lửa Zippo như người bạn tri kỉ.

3. Đang đứng ở vị trí thứ 3 là một trong những chiếc Zippo đắt nhất thế giới với 18k vàng và đi kèm việc cấu tạo nên nó là những chất liệu bằng gỗ anh đào, với giá bán hiện nay là 8,675.95 $

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 1

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 2

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 3

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 4

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 5

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 6

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 7

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 8

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 9

Chiếc bật lửa Zippo đắt thứ 3 trên thế giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT THỨ 3 TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC CÓ MẶT TẠI BATLUARIO.VN

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – ZIPPO SOLID GOLD 18K

Zippo Signet Light

– Để vinh danh người sáng lập Zippo George G Blaisdell – chủ sở hữu Zippo, Sarah Dorn và George Duke con gái và cháu nội của người sáng lập đã cho ra đời 300 cái ZIPPO SOLID GOLD 18k

– Zippo được sản xuất tái bản lại mẫu 1940 , được khắc bên hông trên và dưới bản lề 4 chấu : GGB và 2002 , phía đối diện là mộc 18K . Phía sau là số Limited xxx/300

– Chiếc bật lửa được đóng trong một chiếc hộp bằng tay anh đào rắn chắc với một tấm đá granit được khảm trên nắp hộp. Phía dưới cùng của hộp có một giấy chứng nhận khảm xác thực và cũng được đánh số và được George Duke và mẹ của ông, Sarah Dorn, chủ sở hữu công ty ký kết.

✅ ZIPPO trong tình trạng NEW 100% – Ruột được mạ vàng 18K

MỘT SẢN PHẨM SIÊU HIẾM VÀ GIÁ TRỊ SƯU TẦM CỰC CỰC CỰC CAO —> LINK SẢN PHẨM : 

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – ZIPPO SOLID GOLD 18K

 

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 9

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 9

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 7

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 6

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 5

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 4

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 3

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 2

SIÊU PHẨM – ZIPPO GGB 1941 – SOLID GOLD 18K 1

 

2. Chiếc bật lửa dành giải “Á QUÂN” đã thuộc về chiếc Zippo sản xuất năm 1933 đây là một trong những chiếc bật lửa đắt nhất thế giới. Chiếc Zippo năm 1933 là niềm mong ước của nhiều người. Với thiết kế vuông, cao…mọi thứ đều rất sang trọng xen lẫn sự cổ điển khiến cho chiếc bật lửa lại càng trở nên lịch lãm và sành điệu.

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 11

Chiếc Zippo này rất hiếm, mặc dù bạn có tiền cũng khó có thể mua được chiếc Zippo nguyên bản, độ hiếm của chiếc Zippo này là khắc nghiệt.Chiếc Zippo này cũng đã được mang ra đấu giá với mức 18.000$

1. Vào những năm 75, Zippo đã cho ra đời chiếc bật lửa đặc biệt mang tên 75th Anniversary Zippo. Chiếc bật lửa mới ra đời đã được nhiều người “nhòm ngó”.

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 10

Chiếc bật lửa 75 này có mức giá lên đến 37.000 USD và đây cũng là chiếc bật lửa đắt nhất của hãng và lọt vào danh sách những chiếc bật lửa đắt nhất thế giới hiện nay.

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 12

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẬT LỬA ZIPPO ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI 13

Nhiều năm trước, việc sở hữu một chiếc Zippo sáng loáng, với những pha biểu diễn múa zippo trên tay là niềm tự hào của không ít đàn ông Việt thời bấy giờ, còn những năm gần đây càng nhiều bạn trẻ đang theo đuổi niềm đam mê với việc sưu tầm Zippo. Họ xem đó như biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, là vật “bất li thân” luôn mang bên mình.

Qua bao nhiêu năm ra đời và phát triển, Zippo với thiết kế hệ thống bản lề đặc biêt, giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở nắp ,bánh xe được thiết kế nhạy lửa, hiệu quả chống bay xăng, chống gió tốt, tiếng kêu mỗi khi bật nắp nghe rất đã tai – là sản phẩm duy nhất không tắt trước gió.

Những chiếc bật lửa Zippo sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp và giá trị cá nhân. Bên cạnh đó, bật lửa Zippo còn biểu tượng của văn hóa khiến cho nhiều người say mê.

Đã có nhiều người chơi thú chơi này và chia sẻ rằng: Sự khác biệt ở bật lửa Zippo so với bật lửa thông thường đã khiến cho nhiều người săn lùng bằng được những chiếc bật lửa mà họ yêu thích. Sau khi sở hữu họ thậm chí của thể xem chúng như những người bạn tri kỉ, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn.

Hãy để Zipposhop.vn kết nối niềm đam mê của bạn với bật lửa Zippo. Chúng tôi là shop cung cấp Zippo chính hãng USA với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Còn chờ gì nữa mà không ghé thăm ngay website Zipposhop.vn để chọn cho mình một chiếc Zippo phù hợp nhất nào!

WEBSITE : https://batluario.vn/
HOTLINE : 0978 47 37 39 – 0983 247 815

NGUỒN : ZIPPOSHOP.VN

TOP