phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Nếu là người chơi Zippo – Hãy biết những điều này

Như chúng ta đã biết, bật lửa Zippo là món quà chất lượng mà bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu. Thế nhưng, nhiều người sành chơi Zippo nhưng lại không có bất cứ thông tin gì về sản phẩm, đó được xem là thiệt thòi lớn mà những người sành chơi Zippo cần tìm hiểu.

1. Về xuất xứ

Nếu là những người yêu thích Zippo, chúng ta chắc chắn sẽ biết Zippo được sáng tạo bởi Geogre G. Blaisdell, ông là người chế tạo ra chiếc Zippo đầu tiên tại Mỹ vào năm 1932. Và cái tên Zippo nổi tiếng ngày nay cũng được chính ông sáng tạo ra và nó đã trở thành sản phẩm huyền thoại cho đến tận ngày nay.

Chiếc Zippo đầu tiên cho đến hàng trăm chiếc Zippo sau này đều mang trong mình khả năng chống gió một cách siêu phàm. Đây cũng chính là lý do mà Zippo ngày càng được yêu thích và phổ biến trên toàn thế giới như hiện nay.

Geogre G. Blaisdell- người tạo nên chiếc Zippo đầu tiên

2. Về cấu tạo

Nhìn bề ngoài, chúng ta thấy chiếc bật lửa Zippo khá đơn giản, chúng ta sẽ không thể biết được bên trong chiếc Zippo có đến hơn 20 bộ phận được cấu thành, các bộ phận này có vai trò quan trọng và được làm một cách tinh xảo. Các bộ phận cơ bản nhất như bánh xe, ống dẫn, khớp nối, bất, đá lửa….Tất cả đã tạo nên những chiếc Zippo chất lượng và được phái mạnh đặc biệt yêu thích như ngày nay.

Cấu tạo của một chiếc Zippo chính hãng

3. Những đặc tính sử dụng của Zippo

Một chiếc Zippo đơn giản nhưng được cấu thành từ rất nhiều các bộ phận khác nhau, và do đó chúng ta đã tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh và có nhiều chức năng vượt trội. Việc cháy sáng bất chấp gió bão cũng là đặc tính quan trọng của Zippo. Ngoài ra, người sử dụng Zippo sẽ luôn yên tâm khi đây là chiếc bật lửa có thể nạp được nguyên liệu, thay thế phụ tùng khi hư hao mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Zippo có thể sử dụng với nhiều loại xăng khác nhau nhưng nhà sản xuất vẫn luôn khuyên dùng loại xăng chuyên dụng dành cho Zippo để hạn chế trường hợp hư hao trong quá trình sử dụng. Điều đáng quan tâm là Zippo có thể thay đá lửa và việc này khá đơn giản, những người sành chơi Zippo sẽ không quá lo lắng khi có những vấn đề hư hao xảy ra.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về bật lửa Zippo mà bất cứ người chơi Zippo nào cũng cần được biết. Và, để sở hữu được những chiếc bật lửa Zippo đẹp và chất lượng, hãy ghé Batluario.vn để lựa chọn.

Batluario.vn là nơi gặp gỡ, mua sắm và học hỏi của những người đam mê Zippo chính hãng.

Đánh giá