phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Tìm hiểu về Zippo Pipe – Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu

Tìm hiểu về Zippo Pipe – Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu

VIDEO GIỚI THIỆU

Zippo là một thương hiệu bật lửa Mỹ vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nhà sáng lập Zippo, Ông Tổ Zippo Geogre G.Blaisdell đã chính thức cho ra đời thương hiệu Zippo từ năm 1933. Từ đó đến nay, trải qua hơn 89 năm xây dựng và phát triển với bao thăng trầm trong từng thời kì lịch sử. Hãng Zippo đã khẳng định được vị trí của mình trên toàn thế giới, cái tên bật lửa Zippo thành công khi luôn được nhắc đến đầu tiên về các chủ đề bật lửa, nhắc tới bật lửa, chắc chắn phải có bật lửa Zippo.

Hiện nay, Zippo đã cho ra đời rất nhiều dòng bật lửa khác nhau với mẫu mã thiết kế và công nghệ đa dạng phong phú. Mỗi dòng sản phẩm đều được thiết kế đặc trưng riêng, thích hợp với từng sở thích, phong cách riêng của các nhà sưu tầm và người dùng trên thế giới.

Trong đó dòng khác biệt nhất là Zippo Pipe “Tẩu” với phong cách đặc biệt.

Vậy bật lửa Zippo Pipe “Tẩu” là gì? Hãy cùng bật lửa RIO tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về Zippo Pipe - Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu 1

Giới thiệu về bật lửa Zippo Pipe – Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu

Bật lửa Zippo Pipe , Zippo “hút tẩu” được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982, lúc bấy giờ, dòng bật lửa Zippo tẩu được thiết kế dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt đó là hút thuốc bằng tẩu.

Phần ruột của chiếc bật lửa Zippo tẩu này được thiết kế vô cùng độc đáo, theo tiêu chuẩn chất lượng cao và thiết kế đó chính là một lợi ích đối với những người hút thuốc tẩu hoặc thuốc lào.

Tìm hiểu về Zippo Pipe - Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu 3

Ruột bật lửa Zippo tẩu

Ruột bật lửa Zippo tẩu được thiết kế buồng đốt độc đáo, thiết kế buồng đốt chuyên dụng lỗ tròn hai bên mặt giúp người dùng dễ dàng châm tẩu hơn, đây là dòng mẫu rất độc và hiếm mà dân chơi tẩu ưa chuộng. Đặc biệt, chiếc Zippo này có khả năng giữ lửa và chống gió rất tốt. Ruột bật lửa hút tẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao giống như các bật lửa khác, nhưng được thiết kế riêng, đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những người hút thuốc bằng tẩu.

Với thiết kế ruột đặc biệt, ngọn lửa được bao quanh trong vòng tròn kim loại, giúp ngọn lửa có thể truyền trực tiếp qua tẩu thuốc, cho phép người sử dụng có thể đặt nằm ngang chiếc bật lửa và hút ngọn lửa màu vàng của chiếc Zippo xuống mà không làm cháy đường ống của tẩu. Và tất nhiên thuốc lá được đốt cháy một cách nhanh chóng, hoàn hảo mà không gây hư hại cho tẩu thuốc của người sử dụng.

Bên cạnh đó, điểm đặc biệt cửa  của dòng Zippo tẩu này đó chính là chúng ta có thể chuyển chuyển đổi thành bật lửa bình thường dễ dàng, việc chuyển đổi qua lại giữa 2 loại ruột thường và ruột tẩu bằng cách tháo miếng kim loại cấu cấu tạo đặc biệt đi kèm bên trên đầu ruột tẩu.

Với Zippo tẩu người sử dụng có thể dễ dàng tháo lắp nắp ống khói của ruột tẩu nếu như bạn muốn. Để làm được điều đó chỉ cần trượt ngón tay cái dưới mép hai đầu và nhấc lên. Điều này giúp bạn có thể cắt tỉa hoặc thay bấc một cách nhanh ngọn như các loại ruột bình thường khác.

Tìm hiểu về Zippo Pipe - Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu 2

Zippo là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, thành lập năm 1932. Sau 89 năm phát triển, hãng có mặt ở hơn 160 quốc gia, vượt mốc 600 triệu chiếc bật lửa ra đời. Zippo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với tên Zippo Việt Nam. Bật Lửa RIO Là  ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC được sự ỦY QUYỀN từ ZIPPO VIỆT NAM [NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC SẢN PHẨM CỦA ZIPPO MỸ TẠI THỊ TRƯỜNG 3 NƯỚC VIỆT NAM – LÀO – CAMPUCHIA ] phân phối SỈ – LẺ các sản phẩm Zippo chính hãng trên phạm vi toàn quốc .

Xem thêm các dòng Zippo tẩu tại  Website

Tìm hiểu về Zippo Pipe - Bật Lửa Zippo dùng để hút tẩu 4

 

Đánh giá