phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Ý nghĩa phong thủy – Zippo thuận buồm xuôi gió

Thuận buồm xuôi gió

Từ xa xưa, hình ảnh con thuyền lướt trên mặt biển giăng buồm hướng thẳng về phía trước mang ý nghĩa cho sự thuận lợi và phát triển. Thuyền căng gió còn là tượng trưng của buồm căng cánh đón tài lộc; chở lộc vào nhà và mang lại nhiều may mắn.

Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió
Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi Chiếc thuyền no gió cứ thế thuận đà mà tiến về phía trước với mục đích mang lại nhiều vận may, tài lộc.
Chính vì thế các bức tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ đẹp, ý nghĩa để trang trí nhà cửa và mang hàm ý về cầu sự may mắn và phong thủy.

Ý NGHĨA PHONG THỦY – ZIPPO THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 2
Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm và zippo

Zippo từ rất lâu được mệnh danh là thứ khẳng định đẳng cấp của người đàn ông, Zippo tạo ra lửa, và lửa cũng mang một ý nghĩa cực kỳ may mắn đối với người có được nó.

Zippo Mỹ cũng vô số lần kết hợp giữa Zippo và con thuyền căng buồm trên biển để cho ra đời các sản phẩm Zippo mang ý nghĩa “Thuận Buồm Xuôi Gió”.

Ý NGHĨA PHONG THỦY – ZIPPO THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 3
Zippo mẫu thuận buồm xuôi gió

Thì tại đây, lồng ghép hình ảnh con thuyền xuôi gió trên mặt biển và Zippo. Batluario.vn với các công nghệ gia công trên bật lửa khác nhau như khắc CNC, laser, axit ăn mòn phủ sơn… Để đưa ra cho các khách hàng mẫu thuyền buồm đẹp, rẻ, chất, xịn và mang ý nghĩa phong thủy cực tốt.

Ý NGHĨA PHONG THỦY – ZIPPO THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 4
Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió

Sở hữu một chiếc zippo chính hãng Mỹ, kết hợp các công nghệ khắc lên Zippo theo yêu cầu; sẽ thật sự là một món quà ý nghĩa để tặng cho bạn bè, người thân. Hoặc nó cũng là vật phẩm phong thủy, thu hút tài lộc, mang lại may mắn. Tất nhiên ZIPPO luôn luôn thể hiện đẳng cấp cho người mang theo nó.

Ý NGHĨA PHONG THỦY – ZIPPO THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 5
Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió

Bạn là người tiêu dùng thông minh? Bạn muốn có một chiếc Zippo chất lượng USA để sử dụng, trưng bày, hay sưu tầm? Bạn đang tìm kiếm một món quá “chất chơi” và đẳng cấp? Hãy tới với Batluario.vn để lựa chọn các mẫu Zippo rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Batluario.vn có nhiều mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng tới thiết kế hoa văn; các mẫu Zippo hiếm độc lạ; Zippo cổ xưa la mã, và cả các bản Zippo giới hạn limited. Chúng tôi có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của các bạn.

Ý NGHĨA PHONG THỦY – ZIPPO THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ 6
Zippo mẫu khắc thuận buồm xuôi gió

Gọi ngay vào các số: 0983.247.8150978.473.739 để được tư vấn tất tần tật về zippo chính hãng USA.
Hoặc truy cập: Batluario.vn để xem các sản phẩm Zippo mới nhất trên thị trường.

Đánh giá