phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Brass – Zippo vỏ đồng thau nguyên khối – SỈ LẺ Zippo chính hàng toàn quốc nha AE

Một số mẫu Zippo BRASS – Vỏ ĐỒNG THAU luôn có sẵn hàng số lượng lớn tại Bật Lửa RIO. Em chuyên SỈ – LẺ số lượng tốt, giá cạnh tranh tất cả các dòng Zippo phổ thông – trơn – họa tiết Catalog nhận Order theo Catalog hãng hiện hành, ACE có nhu cầu nhập SỈ ZIPPO vui lòng liên hệ để được tư vấn.

– Được giới thiệu vào năm 1982 để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Zippo, bật lửa Zippo bằng đồng thau tiếp tục là một trong những bộ sưu tập bật lửa phổ biến nhất của Zippo với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, và thiết kế để lựa chọn. Bật lửa cổ điển là những mẫu bật lửa Zippo chuẩn của hãng và là kích thước phổ biến nhất. Bật lửa Zippo Slim® dành cho những người thích một chiếc bật lửa gọn và nhẹ. Bật lửa Zippo Armor® có vỏ dày hơn 1,5 lần so với các mẫu bật lửa cổ điển. Một lớp phủ bảo vệ ánh sáng bao quanh chiếc bật lửa bằng đồng rắn ngăn nó bị xỉn màu trước khi sử dụng. Lớp phủ dần dần sẽ mòn khi sử dụng và tạo ra một vỏ bình thường cổ kính.

– Zippo Brass là những dòng bật lửa mà vỏ ngoài được tạo bằng khối đồng thau thô từ trong ra ngoài có ánh lên sắc vàng. Bên ngoài vỏ của Zippo có thể ghi Solid Brass hoặc không.
Đối với Zippo mới sản xuất, hãng sẽ phủ một lớp keo bóng Nano lên bề mặt bật lửa Brass để giữ cho màu đồng luôn như mới. Sau một thời gian sử dụng, thời gian lâu mau tuỳ thuộc vào mồ hôi tay của mỗi người, lớp keo bóng mòn đi và lớp lớp vỏ ngoài sẽ bị oxy hóa khiến chiếc Zippo bỉ xỉn màu sậm lại so với ban đầu, chỉ cần lau chùi vệ sinh lại bằng một số dung dịch tẩy rửa thường dùng cho Zippo thì bật lửa sẽ sáng bóng trở lại.

– Dòng Brass chính là sản phẩm thỏa mãn những người yêu thích phong cách cổ điển. Tuy nhiên, rất hạn chế đối với những người hay bị ra mồ hôi tay ( đặc biệt là mồ hôi muối ), bởi vì mồ hôi phản ứng rất mạnh với đồng, khiến nó oxy hóa nhanh hơn, dễ xỉn màu hơn.

SỈ-LẺ ZIPPO + XĂNG ĐÁ BẤC CHÍNH HÃNG SỐ LƯỢNG LỚN TOÀN QUỐC

5/5 (1 bình chọn)