ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE

ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE

1.650.000

Hết hàng

ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE

  • MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT 1976

Fincantieri Marinette Marine (FMM) được thành lập năm 1942 dọc theo sông Menominee ở Marinette, Wisconsin để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xây dựng hải quân của Mỹ.

Từ khi bắt đầu khiêm tốn với một hợp đồng để xây dựng năm sà lan gỗ, FMM đã trở thành một công ty đóng tàu thế giới, đã thiết kế và xây dựng hơn 1.500 tàu.

Công ty mẹ FINCANTIERI gần đây đã hoàn thành chương trình mở rộng vốn trị giá 73,5 triệu đô la cho Fincantieri Marinette Marine đã biến đổi FMM thành một nhà máy đóng tàu hiện đại với diện tích 550,000 feet vuông sản xuất, kho bãi và không gian tiếp nhận và khả năng xây dựng sáu Littoral Combat Tàu trong sản xuất nối tiếp.

FMM sử dụng thiết bị sản xuất tiên tiến được kiểm soát bằng máy tính và có khả năng nâng cao để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất.

FMM tự hào có một số kiến ​​trúc sư và kiến ​​trúc hải quân tốt nhất trong ngành, lực lượng lao động có tay nghề cao, an toàn và động lực, và đội ngũ quản lý chú trọng đến chất lượng.

Công ty được quốc tế công nhận về các kỹ thuật sản xuất dây chuyền và lắp ráp sáng tạo và có hiệu quả cao, mô đun, lắp ráp và lắp ráp. Sự tinh tế trong các phương pháp xây dựng đã cho phép Fincantieri Marinette Marine xây dựng một số tàu công nghệ tiên tiến nhất trên hành tinh này.

Hoạt động của Fincantieri Marinette Marine đối với các hợp đồng của chính phủ rất ấn tượng. Danh mục của nó bao gồm Tàu chiến Littoral của Hải quân Hoa Kỳ, Hệ thống Hải quân cải tiến của Hải quân, các tàu phản kích và các tàu chiến trên biển, cũng như các tàu đổ bộ của Hoa Kỳ Coast Guard, các phao nổi và tàu phản ứng.

Do có lịch sử phân phối trước thời hạn và trong chi phí hợp đồng, FMM có mối quan hệ lâu dài với Hải quân Hoa Kỳ và Lực lượng Cảnh sát Hoa Kỳ.

Fincantieri Marinette Marine là một công ty SSA bị hạn chế về FOCI và là một phần của Fincantieri Marine Group , bộ phận kinh doanh của Ý FINCANTIERI ,

một trong những nhà đóng tàu lớn nhất thế giới với 20 xưởng đóng tàu trên bốn lục địa khác nhau và sử dụng gần 20.000 chuyên gia đóng tàu. Công ty có một lịch sử tồn tại từ 200 năm nay và có lịch sử sản xuất hơn 7.000 tàu.

 

ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE 1 ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE 2 ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE 3 ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE 4 ZIPPO 1976 – MARINETTE MARINE 5

 

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP