phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO LA MÃ 1994 – ANTIQUE BRASS – P-47 THUNDERBOLT

1.450.000

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1994
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ ĐỒNG GIẢ CỔ
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN
  • CHỦ ĐỀ MÁY BAY TIÊM KÍCH CỦA MỸ

Chiếc P-47 Thunderbolt của Cộng hòa là một máy bay chiến đấu thời kỳ Thế chiến II được sản xuất bởi Hoa Kỳ từ năm 1941 đến 1945. Vũ khí chính của nó là tám khẩu súng máy cỡ nòng 0,50 và trong vai trò tấn công mặt đất máy bay ném bom có thể mang năm tên lửa inch hoặc bom tải 2.500 pound (1.103 kg). Khi nạp đầy đủ chiếc P-47 nặng tới tám tấn (tấn) khiến nó trở thành một trong những chiến binh chiến đấu nặng nề nhất trong chiến tranh. P-47 được thiết kế xung quanh động cơ Wasp Pratt & Whitney R-2800 Double Wasp mạnh mẽ cũng được sử dụng bởi hai máy bay chiến đấu Hải quân Hoa Kỳ , Grumman F6F HellcatVought F4U Corsair .Thunderbolt có hiệu quả như một máy bay chiến đấu hộ tống tầm ngắn đến tầm trung trong chiến đấu không đối khôngtấn công mặt đất cao trong cả hai nhà hát Thế chiến II châu ÂuThái Bình Dương .

P-47 là một trong những máy bay chiến đấu chính của Không quân Hoa Kỳ (USAAF) của Thế chiến II , và phục vụ với các lực lượng không quân Đồng minh bao gồm Pháp , AnhNga . Các phi đội MexicoBrazil chiến đấu cùng với Hoa Kỳ cũng đã bay chiếc P-47.

Các buồng lái bọc thép tương đối rộng rãi và thoải mái và tán bong bóng được giới thiệu trên P-47D cung cấp khả năng hiển thị tốt. Một máy bay tấn công mặt đất Mỹ hiện nay, Cộng hòa Fairchild A-10 Thunderbolt II , lấy tên từ chiếc P-47.

Hết hàng