phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO LA MÃ 1996 – FORMULA 1

1.450.000

ZIPPO LA MÃ 1996 – FORMULA 1

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1996
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG NGUYÊN KHỐI

Công thức 1 (cũng là Formula 1 hoặc F1 và chính thức là Giải vô địch F1 thế giới của FIA ) là giải đua xe ô tô một chỗ cao nhất đượcFédération Internationale de l’Automobile (FIA) phê chuẩn. Giải vô địch thế giới F1 của FIA là một trong những hình thức đua xe hàng đầu trên thế giới kể từ mùa giải khai mạc năm 1950. ” Công thức ” được đặt tên là một bộ quy tắc , trong đó tất cả các xe của người tham dự phải tuân thủ . [2] Một mùa giải Formula One bao gồm một loạt các cuộc đua, được gọi là Grands Prix (từ tiếng Pháp, có nghĩa là “grand prizes”), được tổ chức trên toàn thế giới trên các mạch xây dựng có mục đích và các con đường công cộng.

Kết quả của mỗi cuộc đua được đánh giá bằng cách sử dụng một hệ thống điểm để xác định hai giải vô địch thế giới hàng năm, một cho người lái xe , một cho các nhà thầu . Các tài xế đua đòi hỏi phải có giấy phép Super License hợp lệ, loại giấy phép đua cao cấp nhất do FIA cấp. [3]Các cuộc đua được yêu cầu phải được tổ chức trên các bài nhạc được phân loại 1 (trước đây là A), mức cao nhất mà một bản nhạc có thể nhận được bởi FIA. [3] Hầu hết các sự kiện được tổ chức tại các địa điểm nông thôn trên các bài hát có mục đích xây dựng, nhưng có một số sự kiện tại các trung tâm thành phố trên toàn thế giới, với Monaco Grand Prix là nổi tiếng nhất.

Xe ô tô công thức 1 là những chiếc xe chạy trên đường nhanh nhất trên thế giới, do tốc độ góc rất cao đạt được thông qua việc tạo ra một lượng lớn lực lưỡng khí động học. Chiếc xe công thức 1 đua với tốc độ lên đến 375 km / h (233 dặm / giờ) với động cơ hiện đang giới hạn ở tốc độ tối đa là 15.000 vòng / phút . Những chiếc xe có khả năng tăng tốc bên cạnh vượt quá sáu lực lượng g ở các góc. Những chiếc xe này rất phụ thuộc vào thiết bị điện tử mặc dù việc kiểm soát lực kéo và các thiết bị trợ giúp lái xe khác đã bị cấm kể từ năm 2008 cũng như khí động học , hệ thống treolốp xe . Công thức đã tiến hóa và thay đổi triệt để qua lịch sử thể thao.

Hết hàng