phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO LA MÃ 1998 – PEARL HARBOR – USS ARIZONA MEMORIAL BB 39

950.000

ZIPPO LA MÃ 1998 – PEARL HARBOR – USS ARIZONA MEMORIAL BB 39

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI CHƯA SỬ DỤNG – CÓ TRẦY XƯỚC DO VẬN CHUYỂN
  • SẢN XUẤT NĂM 1998
  • VỎ RUỘT TRÙNG
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN
  • CHỦ ĐỀ : ĐÀI TƯỞNG NIỆM ARIZONA – HAWAII

Đài kỷ niệm USS Arizona , tại Trân Châu CảngHonolulu , Hawaii , đánh dấu nơi nghỉ ngơi 1.102 trong số 1.177 thuỷ thủthủy quân lục chiến bị giết trên USS Arizona (BB-39) trong cuộc tấn công bất ngờ của Nhật Bản vào Trân Châu Cảng vào ngày 7 tháng 12 năm 1941 và kỷ niệm sự kiện của ngày hôm đó. Cuộc tấn công vào Trân Châu Cảng và hòn đảo O ahu dẫn đến sự tham gia trực tiếp của Hoa Kỳ vào Thế chiến II .

Đài tưởng niệm, được xây dựng vào năm 1962, được hơn hai triệu người thăm viếng mỗi năm. [1] Chỉ có thể sử dụng bằng thuyền, nó nằm trên thân tàu chìm của thiết giáp hạm mà không chạm vào nó. Thông tin lịch sử về vụ tấn công, tàu con thoi đến và đi từ đài tưởng niệm, và các dịch vụ du khách chung có tại Trung tâm Du khách Tưởng niệm USS Arizona , khai trương năm 1980 và do Dịch vụ Công viên Quốc giađiều hành. Những chiếc phao chìm của thiết giáp hạm đã được tuyên bố là một Mốc Lịch sử Quốc gia vào ngày

5 tháng 5 năm 1989. [2]

Đài kỷ niệm USS Arizona là một trong một số trang web ở Hawaii và các nơi khác nằm trong Chiến tranh Thế giới II Valor ở Khu Biệt thự Quốc gia Thái Bình Dương .

Hết hàng