phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Set 1993 – Blue Angels Us Navy

– Set Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
– Có khay trưng bày đi kèm
– Sản xuất năm 1993
– Set bao gồm 8 chiếc Zippo sơn nhiệt 2 mặt chủ đề Phi đội bay trình diễn của Hải Quân Hoa Kỳ
– Giá trị sưu tầm cao

Blue Angels là một phi đội bay trình diễn của Hải quân Hoa Kỳ . Được thành lập vào năm 1946, đơn vị này là đội nhào lộn trên không chính thức lâu đời thứ hai trên thế giới, sau Đội tuần tra nước Pháp của Pháp được thành lập vào năm 1931. Đội, bao gồm sáu phi công trình diễn của Hải quân và một Thủy quân lục chiến , lái máy bay Boeing F/A- 18 siêu ong bắp cày .

Blue Angels thường biểu diễn các màn trình diễn trên không trong ít nhất 60 buổi biểu diễn hàng năm tại 30 địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và hai buổi biểu diễn tại một địa điểm ở Canada . “The Blues” vẫn sử dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật giống như được sử dụng trong mùa giải khai mạc năm 1946. Ước tính có khoảng 11 triệu khán giả xem phi đội trong các buổi trình diễn hàng không từ tháng 3 đến tháng 11 hàng năm. Các thành viên của nhóm Blue Angels cũng đến thăm hơn 50.000 người tại các trường học, bệnh viện và các hoạt động cộng đồng tại các thành phố triển lãm hàng không. Kể từ năm 1946, Blue Angels đã bay cho hơn 505 triệu khán giả.

Kể từ tháng 11 năm 2011, Blue Angels đã nhận được 37 triệu đô la hàng năm từ ngân sách hàng năm của Bộ Quốc phòng .

“The Blues” biểu diễn ở cả sân bay quân sự và phi quân sự , và thường là ở các thành phố và thủ đô lớn của Hoa Kỳ; các địa điểm ở Canada cũng thường được đưa vào lịch chiếu hàng không.