phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Ruột Zippo Gas Butane Lửa Vàng – Butane Lighter Insert – Yellow Flame – 65806

520.000

Zippo vừa cho ra mắt sản phẩm ruột Zippo dùng Gas một lửa, ngọn lửa màu vàng, sản phẩm này giúp người chơi bật lửa Zippo có thêm một sự lựa chọn mới khi sử dụng.

– Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần quẹt vào bánh xe đá lửa như chiếc bật lửa Zippo bình thường là chúng ta có ngay một ngọn lửa dùng Gas Butane màu vàng không mùi, vô cùng an toàn khi sử dụng.

– Ruột Zippo Gas Butane Lửa Vàng – Butane Lighter Insert- Yellow Flame – 65800 là phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ chiếc bật lửa Zippo cổ điển nào; tương thích với tất cả các dòng vỏ Zippo : Classics (tiêu chuẩn), Armor (vỏ dày), Vintage (tái bản cổ điển 1937), Relica 1941 (tái bản năm 1941) ;  Trừ vỏ Slim và Replica 1935 .

– Ruột Butan có thể nạp lại, vẫn đúng với nguồn gốc của Zippo về hình thức và chức năng và tạo ra ngọn lửa màu vàng không mùi để có tính linh hoạt hơn nữa.

– Được đóng gói trong một hộp quà tặng.

– Để có hiệu suất tối ưu, hãy đổ đầy nhiên liệu Gas butan.

– Sản xuất tại Trung Quốc ( gia công tại nước thứ 3 ) theo đơn đặt hàng từ Zippo với tiêu chuẩn Mỹ.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

– Ruột Zippo Gas Butane Lửa Vàng Chính Hãng;

– Đánh lửa bằng bánh xe đá.

– Ngọn lửa đơn màu vàng, không thể chỉnh cao thấp và nhiệt độ lên đến 760 độ C., áp suất lên đến 1.400 ° F / 760 ° C

– Có thể nạp lại bằng nhiên liệu Gas Butane

– Dung tích nhiên liệu 0,9g ; bơm đầy trong 6 giây

– Tổng thời lượng có thể cháy lên đến 60,5 giây cho mỗi lần châm Gas đầy khi ngọn lửa cao ở mức 1 “/ 2,5 cm. (Sử dụng tối đa 125 lần, mỗi lần 5 giây cho một lần châm đầy với chiều cao ngọn lửa 1 “/ 2,5 cm)

*** Khuyến cáo : Dòng ruột này không thể điều chỉnh độ cao thấp của lửa, mới sử dụng lần đầu Quý khách hàng lưu ý để xa mặt trước khi quẹt lửa vì ngọn lửa khá cao dễ gây bỏng mặt hoặc cháy lông mày, lông mi nếu để gần ^^ Theo tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm, Quý khách hàng có thể giữ bơm gas trong vòng 6s cho 1 lần bơm để ngọn lửa cháy không quá cao khi sử dụng.

Để đảm bảo được các tính năng của Ruột Zippo hoạt động một cách hoàn hảo nhất mà không có lỗi khi đến tay Quý Khách hàng sử dụng, Bật Lửa RIO sẽ tiến hành bơm Gas cho lần đầu tiên để kiểm tra sản phẩm.

MUA NHANH