phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO 1982 – USS FLETCHER DD 992

ZIPPO 1982 – USS FLETCHER DD 992

  • MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP – TUY NHIÊN CÓ TRẦY XƯỚC DO QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN
  • SẢN XUẤT NĂM 1982

USS Fletcher (DD-992) , tàu khu trục lớp Spruance thứ ba, là một phần của lớp tàu chiến đầu tiên của Hải quân Hoa Kỳ thuộc Hải quân Hoa Kỳ được sử dụng bởi tuabin khí . Cô được đưa vào hoạt động vào tháng 7 năm 1980 và được triển khai chủ yếu ở phía tây và namThái Bình Dương , nhưng cũng đã được điều hành đến Ấn Độ DươngVịnh Ba Tư . Bà là con tàu thứ hai trong Hải quân Hoa Kỳ mang tên này nhưng người đầu tiên được đặt tên theo Đô đốc Frank Jack Fletcher . Sau khi ngừng hoạt động vào năm 2004, cô đã bị đánh chìm trong một cuộc kiểm tra ngư lôi năm 2008.

Được ủy nhiệm vào tháng 7 năm 1980, Fletcher đã được gửi ngay để gia nhập Hạm đội Thái Bình Dương . Bắt đầu từ năm 1982,Fletcher đã triển khai thường xuyên ở phía tây và nam Thái Bình Dương , một số trong đó kéo dài đến vùng Ấn Độ DươngVịnh Ba Tư. Trong những năm 1994 và 1995, cô đã được hiện đại hóa với hệ thống phóng thẳng đứng , giúp cô có được nhiều khả năng hơn.

Một tàu khu trục đa năng đa năng đa năng, Fletcher có khả năng hoạt động độc lập hoặc trong công ty với Lực lượng Đặc nhiệm Tàukhu trục . Nhiệm vụ chính của cô là hoạt động xúc phạm trong một cuộc chiến tranh chống chiến tranh ( Submarine Warfare – ASW). Hệ thống vũ khí Tomahawk cung cấp Fletcher với khả năng sử dụng tên lửa hành trình tầm xa để sử dụng trong các chiến dịch tấn công chiến thuật. Bộ cảm biến ASW thụ động chính của tàu là ANarray Array Sonar (TACTAS) AN / SQR-19 . Sonar hoạt động của nó cùng với Hệ thống Kiểm soát Cháy dưới Mk 116 kết hợp là một trong những hệ thống phát hiện và kiểm soát hỏa hoạn tiên tiến nhất từng được phát triển. Hệ thống dữ liệu chiến thuật hải quân (NTDS) cung cấp cho con tàu xử lý nhanh hơn và chính xác hơn các thông tin mục tiêu.Việc tích hợp hệ thống kiểm soát hỏa lực kỹ thuật số của tàu trong NTDS đã cung cấp phản ứng nhanh chóng trong các lĩnh vực hoạt động của cuộc bắn phá bờ biển, chống bề mặt và chống lại máy bay .