phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Chu Niên 1932-1988 – USS Wisconsin BB-64 – Re-Commissioned 1988

4.500.000

– Zippo trong tình trạng mới chưa sử dụng
– Có xước nhẹ và ố màu do bảo quản
– Sản xuất năm 1988
– Mộc đáy 1932 – 1988
– Ruột 1987 – Tán bánh xe có dấu lăm dăm có thể được chủ cũ đóng vì lí do lỏng
– Chất liệu đồng nguyên khối
– Họa tiết ăn mòn 2 mặt
– Chủ đề là một thiết giáp hạm thuộc lớp Iowa và là chiếc tàu chiến thứ hai của Hải quân Hoa Kỳ
– Giá trị sưu tầm và làm quà tặng

USS Wisconsin (BB-64) là một thiết giáp hạm thuộc lớp Iowa và là chiếc tàu chiến thứ hai của Hải quân Hoa Kỳ được đặt tên để vinh danh bang Wisconsin của Hoa Kỳ . Nó được đóng tại Xưởng hải quân Philadelphia ở Philadelphia , Pennsylvania, và được hạ thủy vào ngày 7 tháng 12 năm 1943 (kỷ niệm hai năm cuộc tập kích Trân Châu Cảng ), được bảo trợ bởi Margaret Goodland, phu nhân của Thống đốc Walter Goodland của Wisconsin.

Wisconsin chính thức được đưa vào hoạt động trở lại vào ngày 22 tháng 10 năm 1988 tại Pascagoula, Mississippi , dưới sự chỉ huy của Thuyền trưởng Jerry M. Blesch, USN. Được giao cho Hạm đội Đại Tây Dương của Hoa Kỳ , sau đó nó được đặt cảng nhà tại Căn cứ Hải quân Norfolk, Virginia , nơi nó trở thành trung tâm của nhóm tác chiến trên mặt nước (SAG) của riêng mình, còn được gọi là nhóm tác chiến thiết giáp hạm (BBBG).

Wisconsin đã dành phần đầu tiên của năm 1989 để tiến hành các cuộc thực tập huấn luyện ở Đại Tây Dương và ngoài khơi Puerto Rico trước khi quay trở lại Nhà máy đóng tàu Hải quân Philadelphia để chạy thử máy sau khi ngừng hoạt động kéo dài đến hết năm. Vào giữa năm 1990, chiến hạm tham gia một cuộc tập trận hạm đội.

Hết hàng