phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO COTY 1998 – ZIPPO CAR

1.450.000

ZIPPO COTY 1998 – ZIPPO CAR

  • MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1998
  • GỒM 1 ZIPPO VÀ 1 MÓC KHÓA

COTY năm này cũng chỉ có duy nhất 1 con. Zippo nền Brush Chrome (Chrome nhám) và được gắn 1 miếng emblem hình chiếc Zippo car.
Bộ sưu tập năm 1998 – “Car zippo” nhằm giới thiệu lại các zippo có hình mẫu xe hơi. Trong thời gian cuối những năm 1940 và 50 mẫu Car zippo thắng lợi vang dội ở Mỹ và xuất hiện trong cuộc diễu hành, triển lãm, hội chợ trong tất cả 48 tiểu bang. Nó biến mất bí ẩn vào đầu những năm 1970. Năm 1996, Zippo đưa một bản sao của Car zippo.
Năm 1998, một người ở New York tên là Chrysler Saratoga đã hoàn thành mẫu zippo với biểu tượng hai ngọn lửa trên cửa nóc (sun roof) của ô tô. Bộ sưu tập bao gồm một kỷ niệm “Zippo” và tấm giấy phép vòng chìa khóa, và được đóng gói trong một hộp kim loại miêu tả những cảnh hoài cổ của nhiều nơi đến thăm chiếc xe.

Zippo Car là hình ảnh chiếc ô tô được chế tạo thêm phần trang trí theo chiếc bật lửa Zippo. Nó (cái ô tô) được sản xuất vào cuối thập niên 40s (1947) và được Zippo dùng làm “phương tiện” quảng cáo cho các sản phẩm Zippo của mình. Thời đó, chắc hẳn nhiều người ngạc nhiên trước hình ảnh chiếc xe Zippo được diễu hành ở các hội chợ, thương mại… Đến thập niên 60 chiếc xe Zippo được mang đi sửa và… mất tích.

Hết hàng