phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo 26 – Zippo Armor Sterling Silver High Polish

7.900.000

Mã số : Zippo 26 – Zippo Armor Sterling Silver High Polish Chrome –  bật lửa Zippo Bạc khối nguyên chất nền bóng , mẫu Armor vỏ dày – Made in USA – Chính hãng Mỹ – giá rẻ nhất thị trường.

– Xuất xứ : chính hãng Mỹ – Made in USA

– Quy cách đóng gói sản phẩm : New – Full Box 100%  – gồm 01 Bật lửa Zippo và 01 giấy Hướng Dẫn Sử Dụng ( Hộp dạng quà tặng thân thiện môi trường )

– Màu sắc :  Trắng

– Chất liệu vỏ :  Bạc khối nguyên chất 92,5%

– Kiểu trang trí : Trơn đơn giản

– Bảo hành : trọn đời theo chế độ của hãng Zippo – Hỗ trợ bảo hành lỗi hao mòn trong quá trình sử dụng

– Tính năng : cho hiệu quả trữ xăng, đánh lửa và chống gió tốt nhất khi sử dụng đúng phụ kiện chính hãng Mỹ

Bật lửa Zippo Bạc 26  còn được tích hợp thêm tính năng ” chống gió ” nổi bật của một chiếc bật lửa cao cấp, cùng với hệ thống đánh lửa mạnh, độ an toàn cực cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng trong mọi hoạt động điều kiện khác nhau của môi trường . Hệ thống đánh lửa của bật lửa Zippo được thiết kế chuẩn với tia lửa mạnh và chính xác, đáp ứng yêu cầu về độ nhạy lửa, độ an toàn khi tiếp xúc giúp bạn yên tâm hơn khi để bật lửa trong túi.

Bật lửa Zippo bạc 26 được thiết kếtheo bản vỏ dày, lớp vỏ của zippo được gia công dày và nặng hơn 1.5 lầ n so với dòng tiêu chuẩn nên khi cầm trên tay cảm giác rất nặng tay, chính vì trọng lượng của Zippo bạc Armor này nặng hơn dòng tiêu chuẩn, giá thành con Zippo 26  cũng theo thế mà cao hơn so với các con Zippo cùng dòng đời Regular, đó là điều tất nhiên và dễ hiểu

Bật lửa Zippo 26 được thiết kế kèm ruột Zippo bên trong với chất liệu thép không rỉ với buồng đốt 16 lỗ thông gió giúp cho Zippo có thể hoạt động trong môi trường có gió thổi mạnh, thậm chí bạn có thể để trước quạt máy ngọn lửa Zippo vẫn không tắt lửa.

Có thể khắc tên hoặc hình ảnh logo bằng các công nghệ : CNC, Laser, CNC  lên các mặt trước , mặt sau, mặt hông của Zippo.

Bật lửa Zippo 26 –  Zippo Armor Sterling Silver High Polish Chrome nhập khẩu chính hãng Zippo Mỹ 100% , giá tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường, bao TEST toàn quốc, CAM KẾT đền bù nếu phát hiện hàng FAKE kém chất lượng,  bán lẻ giá sỉ tại www.batluario.vn.

– Năm sản xuất thay đổi tùy thời điểm đặt hàng

MUA NHANH