ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59

1.800.000

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59

 • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
 • SẢN XUẤT NĂM 1989
 • CHỦ ĐỀ TÀU CHIẾN
 • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN

USS Forrestal (CV-59) (sau đó là CVA-59 , sau đó AVT-59 ), là một siêu xe có tên sau Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên James Forrestal . Được ủy thác vào năm 1955, cô là chiếc siêu xe hoàn thành đầu tiên, và là chiếc tàu dẫn đầu lớp học của cô . Không giống như lớp kế tiếp của Nimitz , Forrestal và lớp học của cô đã được cung cấp theo quy ước. Các tàu sân bay khác của lớp của cô là USSSaratoga , USS RangerUSS Independence . Cô đã vượt qua hãng tàu Nhật Bản Chiến tranh thế giới II Shinano làm hãng hàng không lớn nhất được xây dựng và là chiếc đầu tiên được thiết kế để hỗ trợ máy bay phản lực.

Con tàu được gọi một cách trìu mến gọi là “The FID”, bởi vì tên của cô là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đầu tiên, FID đứng ” F irst I n Defense”. Đây cũng là khẩu hiệu trên huy hiệu và vá của tàu. Cô cũng được biết không chính thức trong đội tàu là “USS Zippo ” và “Fire Forest” hay “Firestal” vì một số đám lửa được công bố rộng rãi trên tàu, đặc biệt là vụ cháy năm 1967, trong đó 134 thủy thủ thiệt mạng và 161 người khác bị thương.

Forrestal phục vụ gần bốn thập kỉ tại Đại Tây Dương, Địa Trung Hải và Thái Bình Dương. Cô đã được ngừng hoạt động vào năm 1993, và đã có sẵn như là một viện bảo tàng. Những nỗ lực cứu cô đã không thành công, và vào tháng 2 năm 2014, cô bị đưa đến Brownsville, Texas để bị bỏ rơi. Phế liệu hoàn thành vào tháng 12 năm 2015.

Tháng 6 năm 1967, Forrestal rời Norfolk làm nhiệm vụ ở vùng biển ngoài khơi Việt Nam . Tại Vịnh Bắc Bộ vào ngày 29 tháng 7, Forrestal đã tung máy bay từ sân bay của mình. Trong bốn ngày, những chiếc máy bay của Attack Carrier Air Wing 17 đã bay khoảng 150 nhiệm vụ chống lại các mục tiêu ở miền Bắc Việt Nam từ con tàu. Vào ngày 29 tháng 7 năm 1967, trong quá trình chuẩn bị cho cuộc đình công khác, một tên lửa Zuni đã được lắp đặt trên Phantom F-4 (# 110), bị đắm, ảnh hưởng lên một phi cơ A-4 Skyhawk có vũ trang, bên # 405 đậu trên bờ. [10] Sự va chạm của tên lửa đã làm vỡ tung và phá vỡ thùng nhiên liệu ngoài 400 gallon của Skyhawk. Nhiên liệu từ bể bị rò rỉ đã đốt cháy, gây ra một vụ cháy lớn, làm chết 134, làm bị thương 161, phá hủy 21 máy bay và gây thiệt hại 72 triệu USD của Hải quân. Trên sân bay ngày hôm đó là Trung úy Tư lệnh (Thượng nghị sĩ sau này) John McCain .

Hết hàng

 

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 1

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 2

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 3

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 4

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 5

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 6

ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59 7
ZIPPO LA MÃ 1989 – USS FORRESTAL CVA 59

 • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
 • SẢN XUẤT NĂM 1989
 • CHỦ ĐỀ TÀU CHIẾN
 • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN

BẤM  vào biểu tượng KÍNH LÚP ngay góc trên bên phải ảnh sản phẩm để phóng to ảnh và xem ảnh sản phẩm với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tất cả hình ảnh sản phẩm Zippo được www.batluario.vn chụp thực tế. Hình ảnh mô tả chi tiết và chân thực nhất, không nói quá về tình trạng sản phẩm đăng bán. Chúng tôi cam kết không nói quá về tình trạng của sản phẩm để đánh lừa khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM ZIPPO CỔ – XƯA – LA MÃ , ZIPPO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIMITED , ZIPPO QUÝ – HIẾM – ĐỘC LẠ , CÁC MẪU ZIPPO XUẤT NHẬT TẠI LINK : ZIPPO CỔ – XƯA – LA MÃ – CANADA – HIẾM – ĐỘC – LẠ

LƯU Ý :

– Sử dụng Xăng Zippo chính hãng USAĐá lửa Zippo chính hãng USAbấc Zippo chính hãng USA để mang lại ngọn lửa cháy tốt nhất và phát huy hiệu quả chống gió, giữ xăng, bảo vệ được các chi tiết bên trong như bông Zippo, bánh xe đá lửa một cách tốt nhất.

– Sử dụng thêm các phụ kiện Zippo chính hãng  :

 • Bình đựng xăng di động Zippo chất liệu nhôm tinh luyện chịu va đập tốt, không bị ăn mòn và xuống màu, giữ nó luôn sáng bóng. Được thiết kế an đóng 2 lần giúp trữ xăng an toàn, bảo đảm không rỉ xăng trong mọi tình huống rơi rớt, rung lắc,
 • Gạt tàn thép không gỉ Zippo với thiết kế 3 rãnh đặt thuốc có thể dùng bất kì hướng nào;
 •  Đế nam châm Zippo  có nam châm để trưng bày Zippo ;
 • Bao da Zippo
 • Hoặc Vỉ đựng 8 Zippo để bổ sung góp phần làm phong phú hơn bộ sưu tập phụ kiện của mình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

Hãy CLICK LINK để xem thêm các ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC từ phía khách hàng của website www.batluario.vn tại Fanpage Facebook : RIO’S SHOP – BẬT LỬA PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG click xem tại ĐÂY

Batluario.vn cam kết cung cấp bật lửa Zippo chính hãng Mỹ 100%, vận chuyển toàn quốc . Không bán hàng FAKE và cam kết đền bù lại tiền kèm theo lời xin lỗi nếu phát hiện các sản phầm bán ra từ zipposhop.vn là KÉM CHẤT LƯỢNG

– Sản phầm , Gía cả, Dịch vụ luôn CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH – MINH BẠCH VÀ TỐT NHẤT trên thị trường.

– Bảo hành trọn đời lỗi kỹ thuật và hỗ trợ bảo hành lỗi hao mòn.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH VÀ VẬN CHUYỂN – PHÍ SHIP , PHÍ COD ĐỐI VỚI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH [ÁP DỤNG THEO TỪNG KHU VỰC -TỪNG SẢN PHẨM]  VÀ SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA WWW.BATLUARIO.VNCLICK XEM TẠI ĐÂY

Hãy bấm nút  MUA  hoặc GỌI NGAY VÀO SỐ  0983247815 – 0978473739 qua các hình thức : Call, Inbox Facebook, SMS, Viber để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

BATLUARIO.VN – UY TÍN TỪ NIỀM TIN CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ BATLUARIO.VN [ ZIPPOSHOP.VN ]  TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA !

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP