ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS

1.500.000

 • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
 • SẢN XUẤT NĂM 1992
 • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
 • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN

Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại Síp ( UNFICYP ) là một lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc được thành lập theo Nghị quyết 186 của Liên Hiệp Quốc vào năm 1964 để ngăn chặn sự tái diễn sau khi bạo lực giữa các người Síp Hy Lạp và người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ . và phục hồi luật pháp và trật tự và tạo điều kiện trở lại điều kiện bình thường.

Sau cuộc đảo chính Síp Hy Lạp năm 1974 và Thổ Nhĩ Kỳ xâm lược , Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc(UNSC) đã mở rộng và mở rộng sứ mệnh để ngăn chặn tranh chấp biến thành chiến tranh, và UNFICYP được tái bố trí để tuần tra Vùng đệm Liên hợp quốc tại Síp và hỗ trợ trong việc duy trì hiện trạng quân sự. Kể từ khi thành lập, lực lượng cũng đã làm việc trong buổi hòa nhạc với Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký và đại diện của hai cộng đồng để tìm kiếm một giải pháp ngoại giao thân thiện với tranh chấp Síp .

Ban đầu, UNFICYP bao gồm các đội quân sự và dân sự được rút ra từ Úc, Áo, Đan Mạch, Phần Lan, Canada, Thụy Điển, Ireland, New Zealand và Vương quốc Anh. Tuy nhiên, trong lịch sử lâu dài, lực lượng đã là chủ đề của các nghị quyết và tổ chức lại của UNSC , và hiện tại bao gồm các đội ngũ đến từ Argentina, Úc, Áo, Bosnia-Herzegovina , Canada, Croatia, El Salvador, Hungary, Ấn Độ, Ireland, Ý, Montenegro , Hà Lan, Peru, Serbia, Slovakia, Ukraina và Vương quốc Anh.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại Síp (UNFICYP) là một lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc được thành lập theo Nghị quyết 186 của Liên Hiệp Quốc vào năm 1964 để ngăn chặn sự tái diễn sau bạo lực giữa các người Síp gốc Hy Lạp và người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ . phục hồi luật pháp và trật tự và tạo điều kiện trở lại điều kiện bình thường.

Sau cuộc đảo chính Síp Hy Lạp năm 1974 và Thổ Nhĩ Kỳ xâm lược , Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc(UNSC) đã mở rộng và mở rộng sứ mệnh để ngăn chặn tranh chấp biến thành chiến tranh, và UNFICYP được tái triển khai để tuần tra Vùng đệm Liên hợp quốc tại Síp và hỗ trợ trong việc duy trì hiện trạng quân sự. Kể từ khi thành lập, lực lượng cũng đã làm việc trong buổi hòa nhạc với Đại diện đặc biệt của Tổng thư ký và đại diện của hai cộng đồng để tìm kiếm một giải pháp ngoại giao thân thiện với tranh chấp Síp .

Ngày 5 tháng 12 năm 2006, Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan đề xuất thêm sáu tháng kéo dài trong nhiệm vụ của Liên Hợp Quốc đã được triển khai trên đảo trong hơn bốn thập kỷ. Ông Annan nói rằng trong khi tình hình vẫn “bình tĩnh và ổn định mà không vi phạm nghiêm trọng các dòng ngừng bắn”, ông hối hận về sự bế tắc liên tục trong quá trình chính trị và “cơ hội bị bỏ lỡ” trong 10 năm qua.

Hết hàng

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS

 • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
 • SẢN XUẤT NĂM 1992
 • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
 • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 1

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 2

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 3

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 4

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 5

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 6

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS 7

 

ZIPPO LA MÃ 1992 – UNFICYP – UNITED NATIONS PEACEKEEPING FORCE IN CYPRUS

 

Tất cả hình ảnh sản phẩm Zippo được www.batluario.vn chụp thực tế. Hình ảnh mô tả chi tiết và chân thực nhất, không nói quá về tình trạng sản phẩm đăng bán. Chúng tôi cam kết không nói quá về tình trạng của sản phẩm để đánh lừa khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM ZIPPO CỔ – XƯA – LA MÃ , ZIPPO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN LIMITED , ZIPPO QUÝ – HIẾM – ĐỘC LẠ , CÁC MẪU ZIPPO XUẤT NHẬT TẠI LINK : ZIPPO CỔ – XƯA – LA MÃ – CANADA – HIẾM – ĐỘC – LẠ

LƯU Ý :

– Sử dụng Xăng Zippo chính hãng USA – Đá lửa Zippo chính hãng USA – bấc Zippo chính hãng USA để mang lại ngọn lửa cháy tốt nhất và phát huy hiệu quả chống gió, giữ xăng, bảo vệ được các chi tiết bên trong như bông Zippo, bánh xe đá lửa một cách tốt nhất.

– Sử dụng thêm các phụ kiện Zippo chính hãng  :

 • Bình đựng xăng di động Zippo chất liệu nhôm tinh luyện chịu va đập tốt, không bị ăn mòn và xuống màu, giữ nó luôn sáng bóng. Được thiết kế an đóng 2 lần giúp trữ xăng an toàn, bảo đảm không rỉ xăng trong mọi tình huống rơi rớt, rung lắc,
 • Gạt tàn thép không gỉ Zippo với thiết kế 3 rãnh đặt thuốc có thể dùng bất kì hướng nào;
 •  Đế nam châm Zippo  có nam châm để trưng bày Zippo ;
 • Bao da Zippo
 • Hoặc Vỉ đựng 8 Zippo để bổ sung góp phần làm phong phú hơn bộ sưu tập phụ kiện của mình.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG :

Hãy CLICK LINK để xem thêm các ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC từ phía khách hàng của website www.batluario.vn tại Fanpage Facebook : RIO’S SHOP – BẬT LỬA PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG click xem tại ĐÂY

– Batluario.vn cam kết cung cấp bật lửa Zippo chính hãng Mỹ 100%, vận chuyển toàn quốc . Không bán hàng FAKE và cam kết đền bù lại tiền kèm theo lời xin lỗi nếu phát hiện các sản phầm bán ra từ zipposhop.vn là KÉM CHẤT LƯỢNG

– Sản phầm , Gía cả, Dịch vụ luôn CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH – MINH BẠCH VÀ TỐT NHẤT trên thị trường.

– Bảo hành trọn đời lỗi kỹ thuật và hỗ trợ bảo hành lỗi hao mòn.

CÁC PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH VÀ VẬN CHUYỂN – PHÍ SHIP , PHÍ COD ĐỐI VỚI TP.HCM VÀ CÁC TỈNH [ÁP DỤNG THEO TỪNG KHU VỰC -TỪNG SẢN PHẨM]  VÀ SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA WWW.BATLUARIO.VN : CLICK XEM TẠI ĐÂY

Hãy bấm nút  MUA  hoặc GỌI NGAY VÀO SỐ  0983247815 – 0978473739 qua các hình thức : Call, Inbox Facebook, SMS, Viber để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm.

BATLUARIO.VN – UY TÍN TỪ NIỀM TIN CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ BATLUARIO.VN [ ZIPPOSHOP.VN ]  TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA !

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP