phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO LA MÃ 1992 – US NAVY

1.350.000

ZIPPO LA MÃ 1992 – US NAVY

MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
SẢN XUẤT NĂM 1992
CHỦ ĐỀ QUÂN ĐỘI
Hải quân Hoa Kỳ ( USN ) là chi nhánh dịch vụ chiến tranh hải quân của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ và là một trong bảy dịch vụ thống nhất của Hoa Kỳ . Hải quân Hoa Kỳ là hải quân lớn nhất và có khả năng nhất trên thế giới, [5] [6] [7] với đội tàu chiến trọng tải cao nhất. [8][9] Hải quân Hoa Kỳ có đội tàu sân bay lớn nhất thế giới, với mười một dịch vụ , một trong đội tàu dự trữ , [10] [11] và hai tàu sân bay mới đang được xây dựng. [12] Với 322.441 nhân viên hoạt động và 107.577 trong Khu bảo tồn Hải quân , Hải quân là lớn thứ ba trong số các ngành dịch vụ. Nó có 276 tàu chiến triển khai và hơn 3.700 máy bay hoạt động tính đến tháng 6 năm 2017 . [2] [13]

Hải quân Hoa Kỳ có nguồn gốc từ Hải quân lục địa , được thành lập trong Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ và đã bị giải thể một cách hiệu quả như một thực thể riêng biệt ngay sau đó. Hải quân Hoa Kỳ đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ bằng cách ngăn chặn Liên minh và chiếm quyền kiểm soát các con sông của nó. Nó đóng vai trò trung tâm trong cuộc chiến tranh Thế giới thứ IIthất bại của Imperial Nhật Bản. Hải quân Hoa Kỳ thế kỷ 21 duy trì một sự hiện diện toàn cầu đáng kể, đang triển khai mạnh mẽ ở các khu vực như Tây Thái Bình Dương , Địa Trung Hải , và Ấn Độ Dương . Đây là một hải quân xanh có khả năng thực hiện lực lượng vào cácvùng duyên hải của thế giới, tham gia triển khai về phía trước trong thời bình và nhanh chóng phản ứng lại các cuộc khủng hoảng khu vực, làm cho nó trở thành một diễn viên thường xuyên trong chính sách ngoại giao và quân sự của Hoa Kỳ.

Hải quân được quản lý bởi Bộ Hải quân , do Bộ trưởng Hải quân đứng đầu. Bộ Hải quân tự nó là một bộ phận của Bộ Quốc phòng , doBộ Quốc phòng đứng đầu. Trưởng Phòng Hải quân (CNO) là sĩ quan hải quân cao cấp nhất phục vụ trong Bộ Hải quân Hoa Kỳ.

Hết hàng