ZIPPO LA MÃ 1996 – WANTED JESSE JAMES – DAED OR ALIVE

ZIPPO LA MÃ 1996 – WANTED JESSE JAMES – DAED OR ALIVE

1.050.000

ZIPPO LA MÃ 1996 – WANTED JESSE JAMES – DAED OR ALIVE

  • MÁY TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1996
  • LỆNH TRUY NÃ

Jesse Woodson James (ngày 5 tháng 9 năm 1847 – ngày 3 tháng 4 năm 1882) là một kẻ cướp, kẻ cướp ngân hàng và tàu hỏa, du kích và lãnh đạo băng nhóm James-Younger . Lớn lên trong khu vực ” Dixie Dixie ” phía tây Missouri , James và gia đình của mình đã duy trì sự thông cảm mạnh mẽ của miền Nam. Anh ta và anh trai Frank James đã tham gia các du kích Liên quân Confederate được gọi là ” những người bushwhackers ” đang hoạt động tại MissouriKansas trong cuộc Nội chiến Hoa Kỳ . Là những người theo William Qualrill“Bloody Bill” Anderson , họ bị buộc tội tham gia vào các hành động tàn bạo chống lại binh lính Liên minh và các người tàn nhẫn dân sự, bao gồm cả vụ thảm sátTrung tâm năm 1864.

Sau chiến tranh, với tư cách là thành viên của nhiều băng đảng ngoài vòng pháp luật khác nhau, Jesse và Frank đã đánh cắp ngân hàng, tàu khu trục, và tàu hỏa trên khắp vùng Trung Tây , giành được danh tiếng quốc gia và thường xuyên cảm thông cho dù có sự tàn bạo của các tội ác của họ. Các anh em của James đã hoạt động tích cực nhất với tư cách là thành viên của băng đảng của họ từ khoảng năm 1866 cho đến năm 1876, khi kết quả của vụ cướp ngân hàng ở Northfield, Minnesota , một số thành viên của băng đảng đã bị bắt hoặc bị giết. Họ tiếp tục phạm tội trong nhiều năm sau đó, tuyển dụng thành viên mới, nhưng đã chịu áp lực ngày càng tăng từ việc thi hành luật nhằm đưa họ ra công lý. Vào ngày 3 tháng 4 năm 1882, Jesse James bị bắn chết bởi Robert Ford , một tuyển mới cho băng đảng, người hy vọng sẽ thu được phần thưởng trên đầu James. Là một người nổi tiếng trong cuộc đời, James đã trở thành một nhân vật huyền thoại của Wild West sau cái chết của ông.

Mặc dù những bức chân dung nổi tiếng của James như một hiện thân của Robin Hood , cướp của người giàu và cho người nghèo, không có bằng chứng cho thấy ông và băng đảng của ông chia sẻ bất kỳ món đồ cướp bóc nào từ vụ cướp của họ. [1] Các học giả và nhà sử học đã mô tả James là một trong nhiều tên tội phạm lấy cảm hứng từ những cuộc xung đột khu vực của các liên quân cũ sau cuộc nội chiến, chứ không phải là một biểu hiện của cáo buộc kinh tế công lý hoặc của sự vô luật pháp biên giới . [2] James tiếp tục là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ ​​thời đại, và cuộc đời của ông đã được dựng lên và ghi nhớ rất nhiều lần.

Hết hàng

 

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 2

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 3

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 4

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 6

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 7

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 6

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 8

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 9

zippo la mã 1996 wanted jesse james daed or alive 10

BATLUARIO.VN – UY TÍN TỪ NIỀM TIN CỦA MỖI KHÁCH HÀNG

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ BATLUARIO.VN [ ZIPPOSHOP.VN ]  TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA !

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP