phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO LA MÃ 1997 – COMMANDER IN CHIEF US NAVAL FORCES EUROPE

1.450.000

ZIPPO LA MÃ 1997 – COMMANDER IN CHIEF US NAVAL FORCES EUROPE

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1997
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • CHỦ ĐỀ QUÂN ĐỘI – HỌA TIẾT 2 MẶT

Lực lượng Hải quân Hoa Kỳ Châu Âu – Thủy quân lục chiến Châu Phi ( NAVEUR-NAVAF ) là Tư lệnh Hợp phần Hải quân Hoa Kỳ của Bộ Tư lệnh châu Âu Hoa Kỳ và Bộ Tư lệnh Phi Châu Mỹ .

NAVEUR-NAVAF cung cấp lệnh tổng thể, kiểm soát hoạt động và phối hợp của Lực lượng Hải quân Hoa Kỳ trong khu vực châu Âu và châu Phi. Là thành viên của Hải quân ở Châu Âu, COMUSNAVEUR, lên kế hoạch, tiến hành và hỗ trợ các hoạt động hải quân trong nhà hát châu Âu trong thời bình, các tình huống khẩn cấp, trong chiến tranh chung và được chỉ huy bởi Tư lệnh Hoa Kỳ, Bộ Tư lệnh châu Âu.Với tư cách là thành phần chỉ huy tại Châu Phi, NAVAF hướng đến các giải pháp hợp tác cho các thách thức an ninh ở Châu Phi và vùng biển xung quanh bằng cách hợp tác chặt chẽ với các đối tác Châu Âu, Châu Phi và Nam Mỹ để phá vỡ mạng lưới khủng bố, ngăn chặn nạn buôn người bất hợp pháp và đánh bại nạn cướp biển và tội phạm hàng hải.

Với trụ sở chính tại Naval Support Activity Naples , Italy, NAVEUR-NAVAF chỉ đạo tất cả các hoạt động hải quân của mình thông qua Tư lệnh, Hạm đội Hoa Kỳ thứ sáu đặt tại Naples , Ý, và các hoạt động hỗ trợ trên bờ thông qua Commander, Hải quân khu vực Châu Âu, Châu Phi và Tây Nam Bộ Châu Á (CNREURAFSWA), có trụ sở tại Naples , Italy.

Hải quân Châu Âu được chỉ huy bởi Đô đốc James G. Foggo III , người cũng là Tư lệnh của NATO , Lực lượng Đồng minh Liên minh Naples . Phó Tư lệnh hiện là Phó Đô đốc Christopher Grady, đồng thời là chỉ huy của Hạm Đội 6 .

Hết hàng