ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6

ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6

ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6

  • TOÀN BỘ 2 SET ĐỀU TRONG TÌNH TRẠNG MỚI 100%
  • F-4 Phantom II (con ma 2)[2] là một loại máy bay tiêm kích-ném bom tầm xa siêu thanh hai chỗ ngồi hoạt động trong mọi thời tiết được hãngMcDonnell Douglas thiết kế chế tạo trước tiên cho Hải quân Hoa Kỳ. Phantom II đã được dùng trong quân đội Hoa Kỳ từ năm 1960 đến năm1996, và là máy bay tiêm kích ưu thế trên không chủ yếu cũng như là máy bay chiến đấu ném bom chính của Không quân, Hải quânThủy quân lục chiến trong Chiến tranh Việt Nam. F-4 cũng được trang bị cho quân đội của nhiều nước khác, và cho đến năm 2001 vẫn còn hơn 1.000 máy bay F-4 đang được sử dụng ở 11 nước trên toàn thế giới.

    Chiếc A-6 Intruder là một kiểu máy bay cường kích hai động cơ, cánh gắn giữa do Grumman Aerospace chế tạo. Được đưa vào sử dụng từ năm 1963 đến năm 1997, chiếc Intruder được thiết kế như là một kiểu máy bay hoạt động trong mọi thời tiết nhằm thay thế cho kiểu máy bay tấn công hạng trung A-1 Skyraider trang bị động cơ piston. Một phiên bản chiến tranh điện tử đặc biệt, chiếc EA-6B Prowler, vẫn còn đang được sử dụng tính cho đến năm 2007. Khi chiếc A-6 được cho nghỉ hưu dần, nhiệm vụ tấn công chính xác được chuyển cho F-14 Tomcat được trang bị LANTIRN (hệ thống dẫn đường và tìm mục tiêu tầm thấp ban đêm bằng hồng ngoại) mà giờ đây cũng đã nghỉ hưu, và vai trò giờ đây được tiếp nối bởi chiếc F/A-18E/F Super Hornet.

ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 1 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 2 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 3 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 4 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 5 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 6 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 7 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 8 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 9 ZIPPO SET – U.S. NAVY F4 PHANTOMS & U.S. NAVY GRUMMAN A6 10

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP