phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO SLIM 1975 – CAMP DAVID

1.350.000

ZIPPO SLIM 1975 – CAMP DAVID

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1975
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN

Trại David là quốc gia rút lui cho Tổng thống Hoa Kỳ . Nó nằm trên những ngọn đồi cây cối rậm rạp của Catoctin Mountain Park gầnThurmont, Maryland , cũng gần Emmitsburg, Maryland khoảng 62 dặm (100 km) về phía bắc-tây bắc Washington, DC Nó được chính thức gọi là Cơ sở Hỗ trợ Hải quân Thurmont, bởi vì nó là kỹ thuật lắp đặt quân sự, và nhân sự chủ yếu được cung cấp bởi Hải quân Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ .

Ban đầu được gọi là Hi-Catoctin, Trại David được xây dựng như một trại cho các đại lý chính phủ liên bang và gia đình của họ bằng WPA. Xây dựng bắt đầu vào năm 1935 và được hoàn thành vào năm 1938. Năm 1942, Tổng thống Franklin D. Roosevelt chuyển đổi nó thành một cuộc tổng thống và đổi tên thành ” Shangri-La ” (cho thiên đường Hy Lạp hư cấu trong cuốn tiểu thuyết Lost Horizon năm 1933 của tác giả người Anh James Hilton , mà anh ta đã nói đùa là nguồn gốc của Doolittle Raid hồi đầu năm đó). Trại David nhận được tên hiện tại của nó từ Dwight D. Eisenhower , để tôn vinh cha và cháu trai của ông , cả hai đều đặt tên David.

Catoctin Mountain Park không cho biết vị trí của Trại David trên bản đồ công viên do các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật, mặc dù nó có thể được nhìn thấy thông qua việc sử dụng các hình ảnh vệ tinh có thể truy cập công khai.

Hết hàng