phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO SLIM XƯA 1982 – PRESENTED BY JAMES D. WATKINS – USN CHIEF OF NAVAL OPERATIONS

2.800.000

ZIPPO SLIM XƯA 1982 – PRESENTED BY JAMES D. WATKINS – USN CHIEF OF NAVAL OPERATIONS

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI NGUYÊN HỘP
  • SẢN XUẤT NĂM 1982
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME
  • HỌA TIẾT ĂN MÒN PHỦ SƠN
  • CHỦ ĐỀ QUÂN SỰ

Giám đốc điều hành hải quân ( CNO ) là sĩ quan cao cấp nhất trong Hải quân Hoa Kỳ . Vị trí này là một văn phòng theo luật định ( 10 USC § 5033 ) do một đô đốc bốn sao nắm giữ, là cố vấn quân sự và là phó tổng thư ký của Hải quân . Với tư cách là một thành viên của Tham mưu trưởng ( 10 USC § 151 ), CNO là cố vấn quân sự cho Hội đồng An ninh Quốc gia , Hội đồng An ninh Nội địa , Bộ trưởng Quốc phòngTổng thống . Giám đốc điều hành hải quân hiện tại là Đô đốc John M. Richardson .

Giám đốc Hải quân là một vị trí hành chính có trụ sở tại Lầu năm góc , và trong khi CNO không có quyền chỉ huy hoạt động đối với lực lượng hải quân như tên gọi của nó (đó là sự suy xét của các chỉ huy chiến sĩ báo cáo với Bộ trưởng Quốc phòng), CNO thực hiện giám sát các tổ chức Hải quân với tư cách là người được chỉ định của Bộ trưởng Hải quân.

James David Watkins (ngày 7 tháng 3 năm 1927 – 26 tháng 7 năm 2012) là một đô đốc Hải quân Hoa Kỳ và cựu Tổng giám đốc Hải quân , từng là Bộ trưởng Bộ Năng lượng Hoa Kỳ trong chính quyền George HW Bush , cũng chủ trì ủy ban chính phủ Hoa Kỳ về HIV / AIDS và chính sách đại dương. Watkins cũng phục vụ trong các hội đồng của nhiều công ty và các tổ chức phi chính phủ khác và là đồng chủ tịch của Sáng kiến ​​Ủy ban chung của Đại dương .

https://translate.google.com/translate?hl=vi&sl=en&u=https://en.wikipedia.org/wiki/List_of_Chiefs_of_Naval_Operations_educated_at_the_United_States_Naval_Academy&prev=search

Hết hàng