Zippo Table #4 – Naval Submarine Base – New London Groton ,Conn.

Zippo Table #4 – Naval Submarine Base – New London Groton ,Conn.

4.500.000

  • Zippo trong tình trạng mới nguyên hộp
  • Sản xuất giai đoạn 1954 – 1979
  • Thuộc dòng để bàn
  • Họa tiết ăn mòn phủ sơn
  • Chủ đề quân sự

Căn cứ tàu ngầm hải quân New London là căn cứ tàu ngầm chính của Bờ Đông Hoa Kỳ, còn được gọi là “Nhà của lực lượng tàu ngầm”. Nó nằm ở Groton, Connecticut trực tiếp qua sông Thames từ thành phố cùng tên của New London .

Năm 1868, Bang Connecticut đã cho Hải quân 112 mẫu đất (0,45 km 2 ) dọc theo sông Thames ở Groton để xây dựng một Trạm Hải quân. Do thiếu kinh phí liên bang, mãi đến năm 1872, hai tòa nhà bằng gạch và một bến tàu hình chữ T mới được xây dựng và chính thức tuyên bố là một Sân hải quân. Năm 1898, Quốc hội đã phê duyệt một trạm than được xây dựng tại Sân để tiếp nhiên liệu cho các tàu hải quân nhỏ đi qua vùng biển của New England. Navy Yard lần đầu tiên được sử dụng để đặt tàu không hoạt động. Sự chiếm đoạt của Quốc hội là nhỏ và Hải quân không có nhu cầu về sân, đã bị đóng cửa từ năm 1898 đến 1900 và nhân sự của nó được chỉ định lại. Đến năm 1912, dầu thay thế than trong tàu chiến và một lần nữa Yard được lên kế hoạch đóng cửa và vùng đất bị Hải quân từ bỏ.

 

Hết hàng

Zippo Table #4 – Naval Submarine Base – New London Groton ,Conn.

Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 6 Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 5 Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 4 Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 3 Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 2 Zippo Table #4 – Naval Submarine Base - New London Groton ,Conn. 1 Zippo Table #4 - Liberty Bell 1776-1976

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP