phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

Zippo Xưa 1956 – U.S. Army Medical Corps

5.500.000

– Zippo trong tình trạng đã qua sử dụng , còn rất đẹp

– Sản xuất năm 1956

– Ruột trùng giai đoạn

– Chất liệu đồng mạ chrome

– Emblem Quân Y

Quân đoàn Y tế (MC) của Quân đội Hoa Kỳ là một quân đoàn nhân viên (chuyên ngành phi chiến đấu) của Cục Y tế Quân đội Hoa Kỳ (AMEDD) bao gồm các sĩ quan y tế được ủy nhiệm – các bác sĩ có bằng MD hoặc DO , ít nhất một năm đào tạo lâm sàng sau đại học , và giấy phép hành nghề y của tiểu bang .
MC truy tìm nguồn gốc sớm nhất của nó đối với các bác sĩ đầu tiên được tuyển dụng bởi Cục Y tế của Quân đội, được thành lập bởi Quốc hội Lục địa lần thứ hai vào năm 1775. Quốc hội Hoa Kỳ đã chính thức chỉ định “Quân đoàn Y tế” vào năm 1908, mặc dù thuật ngữ này đã được sử dụng từ lâu không chính thức giữa các bác sĩ chính quy của Bộ Y tế.

Hiện tại, MC bao gồm hơn 4.400 bác sĩ đang hoạt động đại diện cho tất cả các chuyên khoa và chuyên khoa phụ của y tế dân sự. Họ có thể được giao cho các cơ sở y tế quân sự cố định, các đơn vị chiến đấu có thể triển khai hoặc các nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển y tế quân sự . Họ được coi là những người lính có thể triển khai đầy đủ. Trưởng Chi nhánh Quân y (thuộc Bộ Tư lệnh Nhân sự của Lục quân ) là một đại tá và sĩ quan Quân y cao cấp nhất trong Quân đội là Trung tướng Y sĩ Quân đội Hoa Kỳ , một trung tướng .

Hết hàng