phoneGọi điện messengerMessenger zaloZalo

ZIPPO XƯA 1957 – SHELL OIL COMPANY

3.200.000

ZIPPO XƯA 1957 – SHELL OIL COMPANY

  • ZIPPO TRONG TÌNH TRẠNG MỚI CHƯA SỬ DỤNG – HỘP 1960-1970S
  • SẢN XUẤT NĂM 1957
  • CHẤT LIỆU ĐỒNG MẠ CHROME – EMBLEM VÀNG 10K
  • CHỦ ĐỀ CÔNG TY DẦU MỎ

Shell Oil Company là công ty con thuộc sở hữu của Royal Dutch Shell , một công ty dầu lớn của các nguồn gốc Anh-Hà Lan, một trong nhữngcông ty dầu lửa lớn nhất trên thế giới. Khoảng 22.000 nhân viên Shell có trụ sở tại Mỹ Trụ sở chính của Hoa Kỳ nằm ở Houston, Texas . Shell Oil Company, bao gồm các công ty được củng cố và chia sẻ trong các công ty cổ phần, là một trong những nhà sản xuất dầu và khí đốt lớn nhất của Mỹ, các nhà tiếp thị khí đốt tự nhiên, các nhà tiếp thị xăng dầu và các nhà sản xuất hoá dầu.

Shell là nhà lãnh đạo thị trường thông qua khoảng 25.000 trạm xăng mang thương hiệu Shell ở Mỹ và cũng là nơi có mặt công chúng nhất của Shell. Tại các trạm xăng Shell cung cấp nhiên liệu diesel , xăngLPG . Công ty dầu Shell là một đối tác 50/50 với công ty dầu mỏ Ả Rập Saudi Arab Aramco thuộc Motiva Enterprises , một liên doanh tinh chế và tiếp thị, sở hữu và vận hành ba nhà máy lọc dầu trên bờ biển Vịnh của Hoa Kỳ . Tuy nhiên, Shell hiện đang từ bỏ mối quan tâm của mình trong Motiva.

Công ty Shell Oil Company, được xây dựng vào năm 1925 và tọa lạc tại 425 SN 16th Ave. Phoenix, Arizona. Nó được liệt kê trong Danh bạ Địa điểm Lịch sử Quốc gia .

Shell gas sign, cũng ở Phoenix

Các sản phẩm của Shell bao gồm dầu, nhiên liệu, và dịch vụ xe hơi cũng như thăm dò, sản xuất và tinh chế các sản phẩm dầu mỏ. Nhà máy Lọc dầu Shell tại Martinez, California , nhà máy lọc Shell đầu tiên ở Hoa Kỳ, cung cấp các trạm Shell và Texaco ở Tây và Trung Tây.

Các loại xăng dầu của Shell trước đây bao gồm các dòng RU2000 và SU2000 (sau đó là SU2000E) nhưng chúng đã bị thay thế bởi dòng điện V-Power .

Năm 1997, Shell và Texaco đã tham gia vào hai liên doanh tinh luyện / tiếp thị. Một người đã kết hợp các hoạt động ở Tây-Tạng và phương Tây của họ và được gọi là Equilon. Motiva , được gọi là Motiva , đã kết hợp hoạt động của Eastern Oil và Gulf Coast của Shell Oil và Star Enterprise, một liên doanh giữa Saudi Aramco và Texaco.

Sau khi Texaco sáp nhập với Chevron năm 2001, Shell mua lại cổ phần của Texaco trong liên doanh. Năm 2002, Shell bắt đầu chuyển đổi các trạm Texaco này sang thương hiệu Shell, một quá trình sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm 2004 và được gọi là “sáng kiến ​​thương hiệu bán lẻ lớn nhất trong lịch sử kinh doanh của Mỹ”. Trong năm 2016, Shell Nederland Raffinaderij BV (Shell Pernis ) cho biết họ đã khởi động một đơn vị sản xuất aromatics mới tại nhà máy lọc Pernis lớn ở Rotterdam , Hà Lan .

Trong những năm gần đây Công ty Dầu Shell của Công ty, và Downstream, nói riêng, đã trở nên hạn chế đối với xăng dầu, và các sản phẩm hóa học. Đây là kết quả của việc Royal Dutch Shell phá vỡ các công ty kinh doanh năng lượng và khí thiên nhiên trong một phân đoạn mới có tên Integrated Gas. Công ty dầu khí tự nhiên của Tập đoàn Shell Oil, và các bộ phận năng lượng giờ đây là Shell Energy North America, một thực thể có tính liên kết chặt chẽ nhưng hoạt động trên khắp Bắc Mỹ và có trụ sở tại Houston.

Hết hàng