Zippo Xưa 1969 – The Chief Master Sergeant Air Force – Don L. Harlow

Zippo Xưa 1969 – The Chief Master Sergeant Air Force – Don L. Harlow

4.000.000

  • Zippo trong tình trạng mới nguyên hộp
  • Sản xuất năm 1969
  • Ruột trùng giai đoạn
  • Chất liệu đồng mạ chrome
  • Họa tiết ăn mòn phủ sơn 2 mặt
  • Chủ đề quân đội
  • Giá trị sưu tầm cao

Donald L. Harlow (20/11/1920 – 18 tháng 6 năm 1997) là một phi công cao cấp của Không quân Hoa Kỳ , từng là Trung sĩ trưởng thứ 2 của Không quân từ năm 1969 đến 1971.

Trung sĩ trưởng của Không quân ( viết tắt : CMSAF ) là một cấp bậc không ủy nhiệm duy nhất trong Không quân Hoa Kỳ . Người giữ cấp bậc và chức vụ này đại diện cho cấp lãnh đạo cao nhất trong Không quân, trừ khi một phi công nhập ngũ đang phục vụ với tư cách là Cố vấn cao cấp nhập ngũ cho Chủ tịch . CMSAF cung cấp phương hướng cho các quân đoàn nhập ngũ và đại diện cho lợi ích của họ, khi thích hợp, cho công chúng Mỹ và cho những người trong tất cả các cấp chính quyền. CMSAF được bổ nhiệm bởi Tham mưu trưởng Không quân (AF / CC) và là cố vấn cao cấp nhập ngũ cho Tham mưu trưởng Không quân và Bộ trưởng Không quân về tất cả các vấn đề liên quan đến phúc lợi, sẵn sàng, tinh thần và đúng đắn sử dụng và tiến độ của lực lượng nhập ngũ.

Trung sĩ trưởng hiện tại của Không quân là Chỉ huy Kaleth O. Wright . Vào ngày 17 tháng 2 năm 2017, Cảnh sát trưởng Kaleth O. Wright đã kế vị tù trưởng James A. Cody , để trở thành Trung sĩ trưởng thứ 18 của Không quân. 

Mặc dù Trung sĩ trưởng của Không quân là một hạ sĩ quan, giao thức tuyên bố rằng CMSAF đã được ưu tiên hơn tất cả các trung tướng tại các sự kiện chung, và trên tất cả các trung tướng trừ Phó Phó Tham mưu trưởng Không quân tại Không quân sự kiện độc quyền.

 

Hết hàng

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP