Zippo Xưa 1970 – United States Ship America – Don’t Tread On Me

Zippo Xưa 1970 – United States Ship America – Don’t Tread On Me

2.800.000

  • Zippo trong tình trạng mới nguyên hộp
  • Ruột có trầy xước do bảo quản
  • Sản xuất năm 1970
  • Ruột trùng giai đoạn
  • Chất liệu đồng mạ chrome
  • Họa tiết ăn mòn phủ sơn

cờ Gadsden là một lá cờ Mỹ lịch sử với một trường vàng miêu tả một con rắn chuông gỗ  cuộn và sẵn sàng để tấn công. Bên dưới con rắn chuông đang nghỉ ngơi trên cỏ là dòng chữ: “Đừng giẫm lên tôi”

Lá cờ được đặt theo tên của tướng quân và chính trị gia người Mỹ Christopher Gadsden (1724 Chân1805), người đã thiết kế nó vào năm 1775 trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ . Nó được sử dụng bởi Thủy quân lục chiến lục địa như một cờ phương châm ban đầu, cùng với cờ Moultrie .

Các con rắn chuông gỗ có thể được tìm thấy trong các khu vực của bản gốc Mười ba thuộc địa . Nó được sử dụng như một biểu tượng của các thuộc địa Mỹ có thể được truy nguyên từ các ấn phẩm của Benjamin Franklin . Năm 1751, ông đã đưa ra tài liệu tham khảo đầu tiên về rắn chuông trong một bài bình luận châm biếm được đăng trên Công báo Pennsylvania của mình . Chính sách của Nghị viện là gửi những tên tội phạm bị kết án đến châu Mỹ (chủ yếu là Georgia ), vì vậy Franklin đề nghị họ cảm ơn họ bằng cách gửi rắn chuông đến Anh. [4]

Năm 1754, trong Chiến tranh Pháp và Ấn Độ , Franklin đã xuất bản bản khắc gỗ nổi tiếng của mình về một con rắn được cắt thành tám phần. Nó đại diện cho các thuộc địa, với New England tham gia với tư cách là người đứng đầu và Nam Carolina là đuôi, theo lệnh của họ dọc theo bờ biển. Dưới con rắn là thông điệp ” Tham gia, hoặc chết “. Đây là phim hoạt hình chính trị đầu tiên được xuất bản trên một tờ báo của Mỹ.

Khi các thuộc địa Mỹ xác định nhiều hơn với cộng đồng của chính họ và khái niệm độc lập, thay vì là một phần của một chính thể lớn hơn, không muốn hoặc không thể bảo vệ lợi ích của họ, các biểu tượng duy nhất ở châu Mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Rắn chuông, giống như đại bàng hói và người Mỹ da đỏ , đã tượng trưng cho lý tưởng và xã hội Mỹ.

Khi Cách mạng Mỹ phát triển, con rắn bắt đầu thấy được sử dụng nhiều hơn như một biểu tượng của các thuộc địa. Năm 1774, Paul Revere đã thêm phim hoạt hình mang tính biểu tượng của Franklin vào bảng tên của bài báo của Isaiah Thomas , Massachusetts Spy , được mô tả ở đó khi chiến đấu với một con chó săn Anh . [8] Vào tháng 12 năm 1775, Benjamin Franklin đã xuất bản một bài tiểu luận trên Tạp chí Pennsylvania với bút danh American Guesser, trong đó ông cho rằng rắn chuông là một biểu tượng tốt cho tinh thần Mỹ.

Biểu tượng rắn chuông được Đại hội lục địa chính thức thông qua lần đầu tiên vào năm 1778 khi nó phê duyệt thiết kế cho Con dấu chính thức của Văn phòng Chiến tranh (vào thời điểm đó và trong nhiều năm sau đó, Văn phòng Chiến tranh là một thuật ngữ gắn liền với Trụ sở của Quân đội) . Ở trung tâm trên cùng của Hải cẩu là một con rắn chuông cầm biểu ngữ có nội dung: “Điều này chúng tôi sẽ bảo vệ”. Theo Viện Huy hiệu của Quân đội Hoa Kỳ, “‘Điều này sẽ bảo vệ”, trên một cuộn giấy được giữ bởi rắn chuông là một biểu tượng được mô tả trên một số lá cờ thuộc địa của Mỹ và biểu thị sự sẵn sàng liên tục của Quân đội để bảo vệ và bảo vệ Hoa Kỳ. Thiết kế này của Dấu ấn Văn phòng Chiến tranh đã được chuyển tiếp với một số sửa đổi nhỏ trong các thiết kế tiếp theo cho Dấu ấn của Bộ Chiến tranh và Bộ Quân đội ‘Con dấu, Biểu tượng và Cờ. Như vậy, biểu tượng rắn chuông đã được Quân đội Hoa Kỳ sử dụng chính thức liên tục trong hơn 236 năm.

 

 

Hết hàng

Zippo Xưa 1970 – United States Ship America – Don’t Tread On Me

Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 1 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 2 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 3 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 4 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 5 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 6 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 7 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me 8 Zippo Xưa 1970 - United States Ship America - Don't Tread On Me

 

 

0/5 (0 Reviews)
thông số kích thước các dòng zippo

TOP